เรียนรู้เหตุผลการมีเซ็กส์ของคุณผู้หญิง

มีการสำรวจผู้หญิงในช่วงวัยกำลังเรียนมหาวิทยาลัย แน่นอนว่าบ่อยครั้งที่มันจบไม่สวย แต่ไม่ใช่เพียงแค่นี้ ยังมีเหตุผลอื่นๆที่เธอยอมมอบกายให้คนรักอีก พวกเธอตอบว่า การมีเซ็กส์เป็นบันไดของความสัมพันธ์ที่เธอต้องการจะก้าวขึ้นไป ซึ่งความจริงแล้ว การมีเพศสัมพันธ์ จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อสาวๆหวังที่จะมีรักระยะยาว ผู้ชายมักมีความคิดที่ว่า เซ็กส์เป็นเรื่องปกติ แบบหนังโป๊ใครเขาก็ทำกันทั้งนั้น ทำให้เธอกดดันและต้องการมีเซ็กส์ มาดูเหตุผลที่เธอจะยอมมีเซ็กส์กันบ้างว่ามีอะไรบ้าง

กล้าที่จะเสี่ยง เธอกล้าที่จะมีเซ็กส์แบบหนังโป๊เพราะ ผู้หญิงที่มีอายุเพิ่มขึ้น ความคิดเรื่องเพศก็มากขึ้น ทำให้ เซ็กส์เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน

เธอมองเห็นอะไรดีๆข้างในตัวคุณ กับผู้หญิงเธอสามารถนอนกับคนที่ขี้เหร่ได้ ถ้าคนคนนั้นทำให้เธอรู้สึกว่าเขามีอะไรดี และดูเซ็กซี่จากภายใน แต่ชายจะเลือกคู่นอนที่ดูดี เหมือนางเอกหนังโป๊

อยากให้คุณสนใจ กับผู้หญิงเธอจะต้องการการมีคู่และต้องการเซ็กส์จริงๆ มากกว่าแค่จินตนาการ ดังนั้น การที่เธอมอบเซ็กส์ให้คุณ นั่นเพราะเธออยากให้คุณมาสนใจ และสนองต่อความปรารถนาของเธอความต้องการทางเพศในผู้หญิงแตกต่างจากของผู้ชาย ที่เมื่อมีอารมณ์ขึ้นมาก็สามารถช่วยตัวเองจนแตะสวรรค์กับหนังโป๊เรื่องนั้นๆ

เป็นการทดสอบ ผู้หญิงคิดว่า การมีเซ็กส์คือการทดสอบความสัมพันธ์ว่าจะพอไปกันต่อได้ไหม และเธอคาดหวังเซ็กส์ที่ทำให้เธอลุกเป็นไฟ แต่คุณรู้ไหม ยิ่งครั้งแรกๆร้อนแรงเท่าไหร่ นานๆไปก็จะยิ่งจืดจางเท่านั้น เพราะเซ็กส์แบบนี้เป็นความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวยเหมือนกับการเงี่ยนจากหนังโปที่ดูๆกัน

เซ็กซ์ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้น งานวิจัยจากประเทศสก็อตแลนด์ พบว่าผู้หญิงที่มีเซ็กซ์ 4 ครั้งต่อสัปดาห์ จะดูอายุน้อยกว่าคนที่ไม่มีเซ็กซ์ 7-12 ปีทีเดียว เพราะเซ็กซ์ไปกระตุ้นรังไข่ให้หลั่งฮอร์โมนเพศหญิง เอสโทรเจนเพิ่มขึ้น ผิวพรรณของคุณผู้หญิงที่มีเซ็กซ์เป็นประจำมักเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ผมดกหนามันเป็นเงางาม ริ้วรอยบนใบหน้าเกิดช้า ทำให้ดูอ่อนเยาว์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *