5 เรื่องดีๆกับการดูหนังโป๊กับแฟน

การดูหนังเย็ดกันกับแฟนมันไม่ค่อยดีหรอกอันนี้ก็ขอเถียงนะบอกเลย เพราะการดูหนังเย็ดกันมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดเลยเธอ และก็ไม่ได้ทำร้ายใครด้วย ยิ่งถ้าได้ดูกับคนรักนะ ยิ่งเป็นเรื่องที่ถูกที่ควรเลยล่ะตามบทความในนิตยสาร Daily Dot บอกว่า 40 % ของผู้ชายและ 30% ของผู้หญิงที่มีแฟนแล้ว ยังคงช่วยตัวเองอยู่ และยิ่งไปกว่านั้น การสำรวจผู้ชายที่แต่งงานแล้ว ที่อ่านนิตยสารเพลย์บอย ยังบอกอีกว่า 72 % ของพวกเขายังคง ช่วยเหลือตัวเอง และ 68 % ของผู้หญิงก็ยังคงทำอยู่เช่นกัน

ซึ่งผลเหล่านี้บอกได้ว่า การจินตนาการเรื่องเซ็กซ์ หรือ การดูหนังเย็ดกันนั้นเป็นส่วนสำคัญในความพึงพอใจถึงเรื่องเซ็กซ์ แม้ว่าจะอยู่ในช่วงที่มีแฟนอยู่ก็ตาม และ ผลการศึกษายังบอกอีกว่า หนังเย็ดกันช่วยให้คนนั้นมีอารมณ์ที่รุนแรงและก้าวร้าว และ มีอาการสับสนทางเพศ ที่อาจนำไปสู่อาชญากรรมได้ แต่จะดีแค่ไหน ถ้าคุณ ดูหนังเย็ดกันกับแฟน ไปเลย ลดความเสี่ยงทำร้ายคนอื่น จะทำอะไรก็ทำคุณแฟนข้างๆนี่แหละ อิอิ  ข้อดีมีเห็นๆ ไม่เชื่อลองอ่านดูสิ

1.ต่างคนต่างพอใจ

เซ็กซ์ก็ยังเป็นเรื่องของความพึงพอใจของคนสองคนอยู่ดี ไม่ใช่ว่า มีแบบแผนเป็นแกนหลัก ต้องทำแบบนี้ถึงจะดี มันอยู่ที่ความพอใจค่ะ และถ้าคุณรู้ละเข้าใจถึงความพึงพอใจของคุณทั้งคู่ผ่านหนังเย็ดกันเหล่านี้ ก็จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณยิ่งยืนนานไปอีก เพราะเรื่องเซ็กซ์ก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับชีวิตคู่นะคุณ บางคนนี่นิสัยใตจคอได้หมด ปรากฏไม่ขยันทำการบ้าน อันนี้เลิกกันก็มีนะ บอกเลย เพราะฉะนั้นหาตรงกลางที่คุณทั้งคู่พอใจ และจัดมันค่ะ ฟินฟิน วินวินทั้งคู่ชัวร์

2.เรียนรู้ท่าใหม่ๆ

อ่ะ อันนี้ว่ากันตรงๆ ปกติเวลามีเซ็กซ์ก็ใช้แต่ท่าเดิมๆ ท่าที่สบายใจจะทำ ท่าที่คิดว่าทำแล้วก็วินๆกันทั้งคู่ตลอด แต่เธอจ๋าเธอ ลองเปลี่ยนท่าอะไรอย่างนี้บ้างเถอะ ไม่แน่คุณอาจจะฟินมากขึ้นกว่าเดิม แถมได้รู้ทริคต่างๆอีกแหนะ ถ้าทำแบบนี้แล้วเขาจะชอบ หรือ ทำแบบนี้แล้วคุณผู้หญิงชอบ ก็ดูๆไปเถ้อะ ได้ความรู้จะตาย ไม่ได้ลามกจกเปรตซะที่ไหน

3.ไม่แน่ คุณอาจจะเปิดใจและชอบมันก็ได้

คุณสาวๆนี่แหละ ที่ชอบปิดกั้นและไม่เคยดู ลองเปิดใจค่ะ และดูมันพร้อมๆกับคุณผู้ชายนี่แหละ แต่เหนือสิ่งอื่นใด อายุและความพร้อมก็เป็นเรื่องสำคัญนะ เกิดยังเด็กอยู่ไม่พร้อม อันนี้ก็ไม่ไหวละเคลียร์ ถ้ายังรับผิดชอบชีวิตหรืออนาคตตัวเองไม่ได้ เพราะฉะนั้นก็หักห้ามใจไปก่อน แต่ถ้าคุณโตพอจะรู้เรื่องเหล่านี้และคิดว่ามันเป็นเรื่องที่คุณรับปิดชอบมันได้แล้ว ก็ลุยมันไปเลยค่ะ อย่าไปเกรง เพราะไม่แน่คุณอาจจะรู้จักตัวเองในมุมอีกมุมหนึ่งที่คุณไม่เคยรู้ก็ได้ (แอบไว้ตั้งนาน ดูทีเดียว รู้จักตัวเองอีกมุมเล้ย)

4.ออกจาก Comfort Zone

การที่คุณมั่นใจว่าจะดูหนังเย็ดกันกับคุณแฟนนี่เรียกได้ว่า ก้าวผ่านคอมฟอร์ทโซนอย่างจริงจัง พราะมันทำให้คุณได้รู้จักสันดานดิบของแฟนคุณเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นนี่แหละค่ะ เรื่องดีๆที่ควรทำร่วมกัน อย่าเห็บมันไว้ในใจ ดูมันด้วยกันนี่ล่ะ เริ่ด

5.คุณได้รู้ว่าแบบไหนที่คุณผู้ชายชอบ

การที่คุณผู้ชายดูหนังเย็ดกันนี่เขาไม่ได้ป่วยหรือมีอาการผิดปกติทางจิตนะเธอ มันเป็นเรื่องที่แสนจะปกติของมนุษย์ทั่วไป และการที่คุณดูกับเขาไปพร้อมๆกัน จะทำให้คุณเข้าไปถึงจิตใจของเขาได้ ว่า เขาชอบแบบไหน และดาร์คไซด์สุดๆของเขาน่ะ แบบไหนกันแน่ ไม่แน่คุณแฟนอาจจะชอบแบบ สามคน แซนวิชก็ได้นะ ใครจะรู้ ฮุ้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *