อาหารช่วยในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ได้จริงหรือ

รู้หรือไม่ว่าอาหารต่างๆ ที่เรากินอยู่ทุกวัน นอกจากจะส่งผลดีต่อสุขภาพแล้ว ยังมีส่วนช่วยบำรุงเพิ่มพลังรักให้มีชีวิตชีวา เพิ่มความฟิตปึ๋งปั๋งและสมรรถภาพทางเพศให้กับหนุ่มๆ ได้นะแต่เวลาหากใครชมโฆษณาทางทีวี โดยเฉพาะช่องดาวเทียม เชื่อว่าจะพบกับโฆษณา อาหารเสริมสุขภาพ ในกลุ่มที่ช่วยเสริมพลังหรือบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งมีหลายแบบหลายยี่ห้อ ต่างก็อ้างว่ามีสรรพคุณยอมเยี่ยมกันทั้งนั้น แต่… แน่นอนว่าเมื่อมันเป็นโฆษณา มันย่อมถูกกังขาว่ากล่าวอ้างเกินความเป็นจริงไปบ้างหรือไม่… เพราะจุดประสงค์ของคนที่ยอมมาจ่ายเงินเพื่อลงโฆษณาผ่านสื่อแบบนี้ แน่นอนว่าสิ่งที่เขาต้องการกลับไปก็คือ ยอดขาย ดังนั้นไม่เป็นเรื่องที่แปลกเลยหากจะมีคนกังขาในเรื่องประสิทธิภาพในความเป็น จริง…
เรื่องนี้ตอบได้ไม่ง่ายนัก เนื่องจาก เป็นคำถามที่กว้างมากๆ ท่านชายทุกคนชอบการมีเซ็ก ชอบหนังแนวข่มขืน ดังนั้นท่านชายก็อยากลองอารหารเสริมสุขภาพ ซึ่งอาหารเสริมสุขภาพ ก็มีมากมายหลายยี่ห้อหลายรูปแบบ ต้องเลือกว่าทำการวิเคราะห์และทดลองผลกันทีละตัว แต่อย่างไรก็ตาม หากว่ามีสารอาหาร หรือส่วนผสม ที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย ที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ ก็เป็นไปได้ว่ามันจะมีผล อาทิเช่น สังกะสี ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่พบว่ามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างปริมาณสเปิร์มให้มากขึ้นได้ หรือ หากว่ามี เทารีน ก็เป็นไปได้เช่นกัน เนื่องจากมันมีส่วนช่วยในการบำรุงการทำงานของไต ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า ต่อมหมวกไตทำงานเกี่ยวพันกับปริมาณฮอร์โมนเพศ หากมีส่วนผสมในลักษณะนี้ก็เป็นไปได้ว่ามีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพทางเพศของคน เราได้

อย่างไรก็ตาม… สารอาหารเหล่านี้ เราสามารถได้รับจากอาหารทั่วไปที่มีในธรรมชาติ เช่น สังกะสี และเทารีน มีพบมากในหอยนางรม ดังนั้นหากจะรับประทานหอยนางรมแทนการรับประทานอาหารเสริมสุขภาพ ก็ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับปริมาณของสารอาหารที่อยู่ในอาหารเสริมสุขภาพ การรับประทานอาหารเสริมสุขภาพ เพื่อหวังผลทางเพศ จึงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ หากแต่มีปัจจัยหลายๆ อย่างเข้ามาเกี่ยวข้อง และที่สำคัญมากอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของความเชื่อ และความรู้สึก เรื่องเพศเป็นเรื่องที่อยู่ในด้านอารมณ์ความรู้สึกเป็นสำคัญ หรือใครอยากกระตุ้นว่าตัวเองยังมีสมรรถภาพด้วยการหนังแนวข่มขืน แต่หากคนต่อให้มีสุขภาพแข็งแรงดีหากว่ามีภาวะอารมณ์ที่ไม่พร้อม การประกอบกิจกรรมทางเพศก็ไม่ราบรื่น หรืออาจจะถึงกับไม่เกิดขึ้นเลยก็เป็นไปได้ ดังนั้น นอกเหนือจากการพึ่งพาอาหารเสริมสุขภาพ (ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยในการบริโภคจาก อย.) เพื่อให้มีสมรรถภาพทางเพศดีขึ้นแล้วและยังขึ้นอยู่กับสภาพของร่างกายของแต่ละคนที่สามารถดูดซึมเอาไปใช้งานได้อีกด้วยแต่อาหารบ้านๆก็สามารถอาหารง่ายๆ ใกล้ตัวบางอย่างที่เรามองข้ามไป นอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้วยังสามารถช่วยบำรุงและเพิ่มพลังรักให้มีชีวิตชีวาได้ อีกต่างหาก  นอกจากการเลือกอาหารที่มีประโยชน์ตามหลักโภชนาการแล้วการหมั่นออกกำลังกายไม่ดื่มเหล้าไม่สูบบุหรี่จัดและมีสุขภาพจิตที่ดี ก็จะทำให้ความปึ๋งปั๋งเกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องพึ่งยาใดๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *