แอบแฟนพาเพื่อนพ้องสาวมาเอาในห้อง

ผมชื่อแจ๊กผมมีเรื่องมีราวมาเล่าสวิงกันกับเพื่อนฝูงในกรุ๊ปมันเป็นความสนิมสนม กันแบบมันหีมันควยไปตามๆกันเรื่องมันเกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ปี 1 ผมสอบติดวิชาเอกภาษาอังกฤษ ของมหาวิทยาลัยของเมืองแห่งหนึ่ง ผมได้ย้ายมาเช่าอยู่ห้องพักที่หน้ามหาวิทยาลัย ผมมีคนรักแล้วขอรับ รวมทั้งได้อยู่ร่วมกันที่ห้องพักวันนั้นแฟนผมกลับไปเยี่ยมบ้าน ที่บ้านนอกขอรับ ผมก็เลยได้โทรไปพบสหายที่เป็นหญิงคุณชื่อปุ้ย นัดหมายมาเล่นเสียวที่หอ เพราะว่าพวกเราเคยเล่นเสียวร่วมกัน ตั้งแต่เป็นเด็กมาแล้ว พวกเราต่างคนต่างแต่งานมีแฟน แต่ว่าพวกเรายังไม่ลืมเลือนเรื่องในอดีต ที่แสนจะชอบใจ ไม่ทราบลืม พวกเราชอบแอบนัดหมายเล่นเสียวกัน ตามโรงแรมม่านรูดต่างๆเป็นประจำครับผม วันนี้เป็นช่องทางอันดีเลิศ แฟนไม่อยู่กลับไปอยู่บ้านที่บ้านนอก เขาเป็นคนจังหวัดน่าน คืนวันนี้ผมจะขอเย็ดกับปุ้ยให้สมอยากสักคืนวันหนึ่งขอรับ ผมได้ไปเช่าหนังxxxมาสามแผ่นขอรับ เอาไว้มองเร้าอารมณ์ให้ปุ้ยเสียวตื่นเต้นเพิ่มขึ้น เป็นหนังประเทศญี่ปุ่นสองเรื่อง ภาพยนตร์ฝรั่งอีกหนึ่งเรื่อง

เพียงพอเวลาราวทุ่มกว่าปุ้ยก็มาตามนัดนะครับวันนี้คุณสวมกางเกงขาสั้นๆมากมายๆขาเรียวงามมากมาย พวกเรานั่งคุยกันไปพบอะไรมากินร่วมกัน แล้วผมก็เอาหนังxxที่เช่ามาเปิดมองครับผม ส่วนปุ้ยนั่งดูด้วยความระทึกใจ ผมไม่รอคอยอะไรถัดไปอีกแล้วเข้าไปโอบกอดดูดปากปุ้ยอย่างเคลิบเคลิ้ม ไสร้ไปไสร้มาที่ซอกคอ พวกเราเอาอย่างในหนังเอ็กที่กำลังเล่นอยู่ครับผม ต่อนี้ไปข้างปุ้ยเอามือมาจับท่อนควยผมแล้วก้มตัวอมดูด เล่นเอาผมเสียวไปหมดครับผม คุณอีกทั้งเลี้ยวดูดเอาลิ้นดุนตรงหัวหยักด้วยแล้ว มันเสียวมากมายๆต้องการจะให้คุณปลูกข้าวนๆกระบวนการทำอย่างงี้แฟนผมไม่เคยทำแบบงี้ให้เลยครับผม สู้เพื่อนเก่ามิได้ โชคร้ายที่พวกเรามิได้อยู่ร่วมกันนะครับแล้วผมก็เอาหัวควยเช็ดที่ปากรูที่กำลังเฉอะแฉะ ซีดเซียวดดด นี่เพียงแค่เช็ดนะเนี่ยยยังเสียวเลยแล้วผมก็กดลงไปครึ่งนึง เจ็บไหมผมถาม ซีดเผือดดดด แน่นกว่านิ้วเชอรี่อีก โอ้ยยยยซี๊ดดด หวานชูหัวมาดูควยที่กำลังเข้าหีตนเองไปแล้วครึ่งนึง หวานบอกกดให้สุดโคนเลยมาต้องการทราบว่ามันจะแน่นสักขนาดไหน อุ้บบบบ เวลานี้ผมปวดควยมากเลยมันรัดแน่นอย่างยิ่ง หวานพูดว่าเจ็บที่ปากรู ผมก้มไปดู มองเห็นเลือดซิบๆเชอรี่ถามคำถามว่าอ้าวหวานยังไม่เคยโดนเย็ดหรอมองเห็นเอ็งอิริยาบถเงียนๆโอ้ย..ยังๆๆผมถามคำถามว่าไหนพูดว่าจะขมิบยังไง หวานบอกก็มันเจ็บๆอะดิ เลยขมิบมิได้

ผมเลยหลอกว่าหากเอาควยออกแล้วแล้วเอาเข้าไปใหม่สักห้าหกที่หวานจะไม่เจ็บภายหลังจากคุณหายเจ็บแล้วขึ้นขย่มควยผมเลยคุณทำเก่งมากมายๆนะครับ กระทั่งผมเสียวจำเป็นต้องร้องออกมา “ โอยยย…ซี๊ดดด….อ่า…เสียวอย่างยิ่ง…หวานใจคะ “ ผมทั้งยังร้องหมดทั้งตัวเกร็งผมก็เลยด้ผลักคุณนอนลงหงานต่อจากนั้นก็เอาลิ้นละแลงไปที่ร่องบี้สวาทของคุณ“ อูววว์…อ่า…ซี๊ดดด…” หวานใจคะพวกเราทนไหวแล้ว เอาใส่รูเถิด” ผมจัดแจงเอาท่อนเอ็นที่แข็งชี้โด่สอดใส่เข้าที่เข้าทางร่องเสียวของคุณแล้วชนถี่มาก ร่องเสียวสหายสาว ฟิตมากมายครับผม

มันคับตอดรัดควยผมแน่นไปหมด ผมอีกทั้งตะบี้ตะบันร่องเสียวงอแงคุณอย่างบ้าดีเดือด จนกระทั่งนาทีที่ความสบายก็มาถึง ผมปล่อยน้ำขาวๆข้นๆใส่ร่องเสียวงคุณ เปรอะเปื้อนเยอะไปหมดขอรับ ดูหนังยังไม่ทันจบเลย พวกเราสองคนถึงสรวงสวรรค์ไปก่อนในหนังเสียแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *