คราวแรกกับการเสียวในห้องอาบน้ำบ้านพี่สาว

ผมมีประสบการณ์เย็ดกันครั้งแรกในชีวิตของผมมันเป็นเสียวที่เกิดขึ้นในสุขา ภรรยาผมเป็นผู้ที่มีอารมณ์อยากจัดสูงมากมาย เป็นสาวกระแสไฟฟ้าแรง คุณมักจะทำอะไรที่เกินคาดแล้วก็ตื่นเต้นมากมาย กล้าที่จะทำ เพื่อความสำราญของคุณทำให้ผมยอมเอาอย่างคุณทุกสิ่ง ภรรยาผมได้พูดว่า “พวกเรามาหาอะไรทำที่ที่ตื่นเต้นดีไหม” ผมตอบว่า แล้วทำอย่างยังไงหรอ” ภรรยาผมไม่ตอบ ได้พาผมท่องเที่ยวบ้านพี่สาวพอเพียงไปถึงมีพี่สาวอยู่ตามลำพังนะครับ พี่เขยไปดำเนินงานเป็นยามกว่าจะกลับมาก็ตอนกลางวันคืน

ขณะนั้นตรงเวลาช่วงค่ำ พี่สาวก็เข้าครัวปรุงอาหารให้ผมกับภรรยารับประทาน ส่วนภรรยาผมก็เชิญชวนผมไปอาบน้ำรวมทั้งเย็ดกันในส้วมเพื่อพี่สาวได้ยินเสียง และไม่จำต้องปิดประตูห้องอาบน้ำเพียงแค่อ้าไว้พอที่จะให้คนอยู่ด้านนอกมีความเห็นว่าคนภายในทำอะไรภรรยาและก็ผมแก้ผ้าออกจนกระทั่งหมดอยู่ห้องสุขาพวกเราสองคนเย็ดกันในห้องอาบน้ำในท่ายืนขอรับ ส่วนภรรยาผมก็ร้องครวญคร่ำดัง เพื่อพี่สาวได้ยินเสียงแล้วก็ต้องการให้พี่สาวมามองเห็นพวกเราเย็ดกันจะมีผลให้มีรำคาญตื่นเต้าตื่นเต้นมากขึ้นเรื่อยๆ ภรรยาผมทราบว่าพี่สาวเป็นคนเซ็กจัดเช่นเดียวกันเพราะว่าเคยแอบมองเล่นเสียวเย็ดกันกับพี่เขนมาแล้วหลายคราวตั้งแต่เด็กๆพี่สาวคนนี้ยังงามไม่แก่ครับผม อายุ 30 ปี เอง ภรรยาผม 25 ปีครับผม เสียงครางของภรรยาดังไปถึงทำอาหาร ในช่วงเวลาที่ผมเล่นเสียวกับภรรยาในท่าลิงอุ้มแตง

โดยให้ภรรยาเอามือสองข้างกอดคอเอาขารัดเอว ผมหันข้างให้กับประตูห้องอาบน้ำเพื่อมีความเห็นว่าพี่สาวภรรยาแอบมองหรือเปล่า เป็นจริงนะครับ ผมมองเห็นประตูที่แย้มไว้เบาๆเปิดออกเบาๆมาถึงในตอนนี้ผมส่งสัญญาณให้ภรรยาทราบดีว่าพี่สาวแอบมองอยู่ หลังจากนั้นผมก็เล่นเพลงเพลงรักกับภรรยาอย่างบ้าดีเดือด ส่วนภรรยาก็คร่ำครวญร้อง เพื่อพี่สาวกำเนิดความเสียวตื่นเต้นเพิ่มขึ้นขอรับ ยิ่งพี่สาวภรรยาแอบมองก็ยิ่งทำให้อารมณ์กระเจอะกระเจิงเพิ่มขึ้นขอรับ พวกเราเปลี่ยนแปลงท่าหลายท่า เท่าที่ทำเป็นในห้องสุขาจนถึงมาถึงท่าที่พวกเราขึ้นสรวงสวรรค์ซึ่งๆหน้าพี่สาวเป็น ภรรยานั่งอยู่บนอ่างล้างมือแยกขาออกว้างเวิ้งๆมองเห็นหีอ้าซ่าผมเดินเข้าไปเอาควยถูๆไถๆตามร่องและก็หีภรรยาแหงนขึ้น ผมชนหีภรรยาอย่างแรงรวมทั้งเร็วถี่มากขอรับ “โอ๊ยๆๆเสียวเจ๋งเลยสามีขา” ภรรยาผมร้องครวญครางตลอดระยะเวลา

ส่วนผมอีกทั้งเสียวอีกทั้งตื่นเต้นที่สุดที่พี่สาวได้แอบมองอยู่ภายนอก กระทั่งทำให้ผมทนกลั้นน้ำไว้ไม่ไหวทำนบของผมก็พังทลายน้ำพุ่งเข้าใส่รูหีภรรยาอย่างเนือง ท่วมภรรยาร้องด้วยความเสียว รูหีตอดรัดควยผม ผมชนในท่ายืนอย่างถี่มาก ไม่ถึง 2 นาทีครับผมมันเสียวมากมายๆผมรีบชักออกมาปล่อยน้ำภายนอก กระทั่งเปรอะขนแพทย์ย เฉพาะหน้าพี่สาวที่แอบมองอยู่ขอรับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *