พลาดมิได้กับเรื่องเซ็กส์ที่เพศชายจำต้องทราบ

คุณมีความรู้สึกว่าเซ็กส์แบบไหนที่หญิงอยากได้ ? การร่วมเพศไม่มีข้อจำกัดหรือวิชาความรู้ที่คงที่ แค่เพียงพวกเราจำเป็นต้องรู้จักค้นหาวิธีแล้วก็ข้อควรจะทราบต่างๆเพื่อมากมายระชับรักแล้วก็ความข้องเกี่ยวของคุณและก็คุณมากขึ้น ราวกับในหนังเอ็กซ์ที่มีท่าทางรักล้นหลามแสดงความเร้าอารมณ์ออกมาไม่จบไม่สิ้น วันนี้พวกเราจะพาคุณสุภาพบุรุษไปรู้จักกับข้อควรจะเข้าใจเซ็กส์ ที่เพศชายห้ามพลาด! เพื่อจะทำให้ท่านเข้าใจเซ็กส์ให้แล้วก็มากขึ้น จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1.รุกหน่อย ดิบหน่อย

“ฉันถูกใจให้ผัวประพฤติแบบดิบๆนิดๆบนเตียงบ้าง มันสนุกสนานดีนะ อย่างเวลาที่เขาดึงผมฉันไปด้านหลัง (แม้กระนั้นก็ระวังให้อยู่) เป็นเอาที่พอควร ไม่ถึงกับเจ็บตัวน่ะ”

2.เพศหญิงมีความต้องการทางเพศต่ำยิ่งกว่าเพศชาย

เพศหญิงมีความต้องการทางเพศน้อยกว่าเพศชายหรือเอาง่ายๆก็คือ เพศชายคิดเรื่องเพศมากยิ่งกว่าสตรีนั่นเอง ไม่แปลกที่คุณจะแสดงออกมาในเชิงเรียบเรียนและก็ขวยเขินที่จะสนทนา เนื่องจากว่ากำลังขับเขยื้อนทางเพศคุณต่ำยิ่งกว่าข้างชายนั่นเอง แต่ว่าดังนี้อย่าพึ่งตระหนกตกใจไป เพราะว่าโน่นก็มิได้ว่าคุณจะไม่ต้องการที่จะอยากที่จะร่วมเพศหรือความยินดีในกามต่ำลง เนื่องจากส่วนมากแล้วสตรีก็รู้สึกชื่นชอบที่จะดูหนังโป๊ หรือการคุยกันร่วมกับเพื่อนฝูงในเรื่องจัญไรเหมือนกัน

3.หญิงประทับใจการมีเพศสัมพันธ์ข้างหลัง

หญิงรู้สึกชื่นชอบการมีร่วมเพศจากข้างหลัง แม้ว่าท่านี่จะค่อนข้างจะยากก็ตาม แต่ว่าดังนี้ก็สามารถที่จะสร้างความรู้สึกเสียวซ่านให้แก่ท่านคุณอย่างใหญ่โต เนื่องจากว่าเป็นท่าที่คุณจะสัมผัสรวมทั้งสวมกอดคุณพร้อมทั้งสอดใส่ รวมทั้งใช้มือสำหรับเพื่อการสัมผัสจุดต่างๆของที่คุณอยากได้ เรียกได้เป็นอีกท่าที่จะสร้างความสบายให้คุณแบบสุดๆอย่างยิ่งจริงๆ พวกเราจะมองเห็นการร่วมเพศข้างหลังได้จากหนังอาร์ทั่วๆไปที่สร้างความระทึกใจแล้วก็ตื่นเต้นมหาศาลอย่างยิ่งจริงๆ

4.การกอดข้างหลังเสร็จธุระ

สิ่งจำเป็นที่หญิงอยากได้ก็คือการกอดภายหลังที่ได้เสร็จธุระเซ็กส์สุดตื่นเต้นแล้ว การกอดแล้วก็สนทนากันเบาๆถึงเรื่องที่พึ่งพิงเกิดขึ้น การได้นอนกอดซ้อนด้วยกัน และก็สัมผัสเบาๆจากผู้ที่คุณรัก จะเป็นการสร้างความจำที่ดีเป็นอย่างมากให้แก่ชีวิตเซ็กส์ที่มีความเหนียวแน่นรวมทั้งกระชับมากขึ้นเรื่อยๆ

เป็นเยี่ยงไรบ้างขอรับสำหรับ ข้อควรจะเข้าใจเซ็กส์เกี่ยวกับหนังเอวี ที่เพศชายห้ามพลาด! ข้อควรจะรู้ที่จะช่วยเพิ่มความสบายให้ชีวิตเซ็กส์ของคุณตื่นเต้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่าลืมเอาไปใช้ ยืนยันเลยว่าคู่แต่งงานของคุณต้องพึงใจอย่างไม่ต้องสงสัย

5.โรแมนติกหน่อยได้ป่าวประกาศ

“เป็นพวกเราเองนี่แหละที่ไม่โรแมนติกเลย ก็เลยต้องการเขาทำอะไรแบบงี้บ้าง อย่างจุดเทียน หรือนวดน้ำมันก่อนมีอะไรกัน ครั้งนึง เขาเคยเอากลีบดอกกุหลาบมาโรยบนเตียงราวกับในหนังเลยนะ ถึงจะทำไม่บ่อยมาก แม้กระนั้นบอกได้เลยว่ามันสวีทมาก แล้วมันก็ได้ฟีลมากด้วย”

6.สตรีถูกใจการใช้ปาก

หญิงมิได้เกลียดที่จะกระทำการออรัลเซ็กส์หรือใช้ปากให้กับคุณเลย พวกเราจะมองเห็นได้จากการดูหนังโป้หนังผู้ใหญ่โดยมากที่ดาราเพศหญิงชอบใช้ปากเสมอๆ แค่เพียงคุณแสดงทีท่าว่าปรารถนาแล้วก็ติดอกติดใจที่จะให้คุณออรัลเซ็กส์หรือใช้ปากให้ล่ะก็ คุณจะยอมแพ้รวมทั้งจัดเต็มให้ท่านอย่างตื่นเต้นแน่ๆ

7.ขนาดไม่มีความสำคัญเท่าท่าทาง

โยนความนึกคิดที่ว่าขนาดสำคัญต่อหญิงไปได้เลย เนื่องจากความใหญ่ไม่ใช่เป็นที่เรียกร้องสำหรับผู้หญิงเพียงอย่างเดียว แต่ว่าแค่เพียงคุณมีขนาดปานกลางหรือเล็กแล้วจัดเต็ม พร้อมกับท่าทางรักที่ขยันขันแข็งอย่างมาก เพียงเท่านี้ก็จะมีผลให้ผู้หญิงรู้สึกเสียวซ่านกระทั่งทนไม่ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ทดลองเล่าเรียนวิถีทางท่ารักต่างๆจากการดูหนังเอ็กซ์ ยืนยันเลยว่าจะสร้างเคล็ดลับลีลาท่าทางรักที่ไม่มีเบื่อพร้อมผูกหัวใจผู้หญิงอย่างแน่แท้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *