แฟนผมเมาแล้วโดนเพื่อนพ้องเย็ด

เป็นเรื่องมันมีอยู่ว่า โดยประมาณอาทิตย์นึงก่อนหน้านี้ ผมกับแฟนได้ไปบ้านนอก ละไปขออาศัยอยู่ที่ห้องเพื่อนฝูง แฟนผมชื่อว่ากอย เป็นไปขออาศัยอยู่ด้วย อ่ะคับ แรกๆก็อยู่กับแฟนรวมทั้งครับผมแต่ว่าระยะหลังๆนี้มีงานอยู่ชนบทนะครับเลยจะต้องแยก กันอยู่แม้กระนั้นกอยก็ไปพบทุกๆเดือนนะครับ ผมกลับมาเดือนนี้ก็เลยต้องการท่องเที่ยวกันหน่อย ท่องเที่ยวผับ กินกันตั้งแต่ สี่ห้า จนกระทั่ง หนึ่งนาฬิกาเลยคับ แล้วพวกเราก็พากันกลับ กอยมันเมามากเลย มันไปถึงห้อง มันนอนเลยอ่ะนะครับ ละสหายของกอยก็เมาแบบเดียวกัน ผมก็เมา พอกลับมาถึงบ้านแล้วยังจะกินกันต่ออีกของมันติดมือมา

ผมก็ขึ้นไปเผลอหลับที่ชั้นสองหน้าบันไดตื่นมาก็มองเห็น อย่างกับคลิปxxxคุณหน้าแดงเลยส่วนแฟนเพื่อนฝูงก็นั่งจิบไปมองดูกอยไปและจากนั้นก็รินให้กอชูอย กล่าวว่าพอแล้วไม่ไหวสหายคุณก็กล่าวว่ากลัวอะไรบ้านพวกเราเองแท้ๆกอยก็กล่าวว่า ใช้ๆหนูลืมไปคุณก็ถือแก้วขึ้นมาดืมใหญ่แล้วกล่าวว่านานๆที่กำลังจะได้ดื่มๆครู่หนึ่ง เพื่อนฝูงคุณก็กล่าวว่าสักครู่ไปเขาห้องสุขาก่อนนะแล้วแฟนเพื่อนพ้องก็จับสปายรินให้ กอยจนถึงล้นแก้วแล้วหลังจากนั้นก็เอาผ้าเดินมาเช็ดมือให้กอชูอยก็พูดว่าช่างเถอะจ้ะ แล้วแฟนเพื่อนพ้องก็กล่าวว่าช่างเถิดขอรับสักครู่ผมขัดให้แล้วแฟนเพื่อนฝูงก็เช็ดมือ ให้กอยรวมทั้งบอกว่ามือนุ่มจังครับผมกอยก็มองถ้าหากจะอายๆแล้วเพื่อนฝูงแฟนก็มา จับที่ขาของคุณคลำไปๆมาๆกอยพูดว่าอย่าสักครู่พี่เขามามองเห็นแล้วเพื่อนพ้องคุณก็ กล่าวว่าพี่มองเห็นแล้วละกอยก็ลุกขึ้นยืนแล้วกล่าวว่าหนูขออภัยจ้ะพี่เขามาจับขาหนู สหายคุณก็กล่าวว่าช่างเถอะหรอกครู่หนึ่งผมก็มองเห็นเพื่อนพ้องคุณกับแฟนคุณจูบปากกัน

แล้วสหายคุณก็พูดว่าพี่ต้องการเอากับแฟนพี่แล้วมีคนมานั่งดูมานานแล้วกอย นั่งหน้าแดงดูเหมือนจะไมไหว้แล้วสหายคุณก็เอากับแฟนที่โซฟากอยนั่งดู แล้วเพื่อนพ้องคุณก็พูดว่าไม่มีอารมหรอกอยก็บอกว่าก็แฟนหนูไมอยู่นิค่ะมีอารม ก็ได้แต่ว่ารอคอยแล้วแฟนสหายคุณก็ยืนขึ้นมาดึงแขนกอยไปนั่งที่โซฟาแล้วเพื่อนฝูง คุณก็บอกว่าไม่ต้องอายหลอกได้ขนาดไหนเอาแค่นั่นครู่หนึ่งแฟนเพื่อนพ้องก็ถอดเสื่อผ้า กอยออกเหลือแค่ชั้นในและไซ้กอยแล้วเขาก็จับนมกอยครู่หนึ่งเจาก็ประสานมือ กอยให้จับนมตนเองกอยก็ทำถ้าเกิดอายๆแต่ว่าก็บีบใหญ่เลยและก็ก้มตัวไปเลียของ กอยส่วนเพื่อนพ้องคุณก็นั่งมองอยู่ครู่หนึ่งแฟนเพื่อนพ้องก็บอกว่าขอได้ไหมกอยก็ไม่ กล่าวอะไรคุณหลับตาแฟนเพื่อนฝูงมองเห็นกอยหลับตาก็จับควยของเขาแทงเขาไปใน..ของแฟน ผมเสียงกอยร้องซีดเซียวผมตกอกตกใจมากมายแฟนสหายก็เอาเบาๆเย็ดอยู่ซักพักไม่กี่นาที่น้ำกระหายจัดแตกออกมานอกหีของคุณคุณก็บนๆว่ายังไม่ทันเสร็จเลยขณะนั้นต่างคนก็เมากันหนักมากมายผมเองก็ลุกไม่ไหวได้แต่ว่านอนรวมทั้งมองอยู่นั่นพอเพียงมันเสร็จรวมทั้งทิ้งกอยไว้เลยแยกย้ายกันกลับหมดราวกับคงจะอายมากมายในตอนนั้นผมคิดอะไรไม่คิดได้แม้กระนั้นดูแล้วก็อยากจัดไปด้วยรวมทั้งในเวลานั้นคุณเดินขึ้นมาพบผมที่พักผ่อนควยแข็งอยู่

คุณถอดเสื้อถอดผ้าเลยคับ ให้ลงลิ้น กอยครวญคราง’โอ๊ย..ตนเอง..เพราะอะไรเลียเก่งจัง”จิงหรอจ๊ะ…ต้องการให้พวกเรามาเลียให้อีกมั้ยละ’ผมเลยกล่าวสวนไป’มาดิ ละผมก็จับขาคุณกางออก พาดไหล่เลยคับ เอาควยของผมที่กำลังแข็งอยู้ เบาๆยัดเข้าไป แต่ว่าหีของคุณยัดไม่ยากมากแค่ไหน อ่ะคับ เพราะว่าเอ็ง แก่กว่าผม แล้วก็อาจมีประสบการณ์มามากมาย อิอิ ผมเด๊า อย่างไม่ยัง เพราะว่าไม่ต้องเกรงอกเกรงใจแฟนอิอิ ‘อ๊าๆๆ..อ๊า…เอาแรงๆๆๆ..พวกเราถูกใจ.ซี๊ด…อ๊า”ไม่กลัวหีแหก เหราจ๊ะ”เอาดิต้องการเหนเช่นกัน…อ๊า…จะรอดูนะว่าจะแหกมั้ย…ซี๊ด’ผมเย็ดมันส์มากมายคับ กระทั่งผมจำต้องน้ำแตกเลยคับต่อนี้ไป ไส่เต็มๆรู ของคุณ ฌะอเองจำอะไรมิได้เพราะว่าเมามากแม้กระนั้นผมนึกออกทั้งหมดทุกอย่างเลยเอามาบอกกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *