ไปเที่ยวแล้วโดนจัดหนักเหมือนหนังโป๊

เรื่องแนวหนังโป๊มีอยู่ว่าฉันหลังจบการศึกษาปริญญาโท

ก็เลยได้ปฏิบัติงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในตำแหน่งรองหัวหน้าข้างวิจัยสินค้าและบริการ เมื่อทำเป็นแทบปี ฉันไก่ได้รับการแต่งให้มาเป็นหัวหน้าฝ่ายศึกษาค้นคว้าที่โรงงานจังหวัดนครนายก ก็เลยได้ย้ายมาอยู่ตรงนี้ โดยมาอาศัยอยู่กับพี่แทน ซึ่งกำลังเรียนอยู่ปี 3 ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดนี้ เมื่อย้ายมาอยู่ตรงนี้ กิจกรรมหลักในตอนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็คือ ท่องเที่ยว โดยมีพี่แทนแล้วก็สหายๆที่เป็นคนท้องถิ่นเป็นผู้แนะนำแล้วก็บางคราวก็ไปกันเป็ไก่รุ๊ป ฉันในช่วงเวลานั้นยังไม่เคยได้ทราบสึกถึงคำว่าเสียว เลย ด้วยเหตุว่าตลอดระยะเวลาก่อนหน้านี้ ฉันมุ่งแต่ว่าเรียน ถึงแม้ว่ามีชายหนุ่มๆมาจีบบ้างแต่ว่าก็ไม่เคยพึงพอใจ ตราบจไก่ระทั่งจบปริญญาโท เมื่อวันสงกรานต์ก่อนหน้าที่ผ่านมาฉันได้ท่องเที่ยวกับแฟนชื่อพี่ก้อง แล้วก็มีสหายของแฟนไปด้วยอีกคนชื่อพี่กิว กับแฟนพี่กิวชื่อไก่ และมีเพื่อนพ้องของพี่ก้องอีกคนชื่อ พี่แทน แม้กระนั้นพี่แทนมิได้เอาแฟนไปด้วย โดยมีคนขับตู้เป็นโชเฟอร์เพราะว่าพวกเราไม่ต้องการที่จะอยากขับขี่รถ

พวกเราออกมาจากจ.กรุงเทพฯ มาตอน 9 นาฬิกาตอนเช้า

มาถึงจังหวัดตราดก็ราวๆบ่าย 2 เห็นจะได้ แล้วพวกเราก็ไปรับประทานอาหารที่แหลมงอบ ตกเย็ไก่นั่งพักผ่อน แล้วเข้าที่เข้าทางพัก โดย ฉัไก่ับแฟไก่นอนห้องหนึ่ง พี่กิวกับไก่อีกห้องหนึ่ง อีกห้องหนึ่งที่เหลือก็คือพี่แทไก่ับคนขับตู้นอนร่วมกัน คืนแรก ฉันได้ร่วมกับแฟนตามธรรมดาก็สุขสบายดีเสมือนทุกหนนนั้นภายหลังที่เดินทางมาอิดโรย เมื่อเอาจัดของเสร็จแล้ว ฉัไก่ต้องการจะอาบน้ำ เมื่ออาบน้ำเสร็จพี่แทไก่ถือเอา สไปร์ท กระป๋องยื่นให้ และก็ไปอาบน้ำบ้าง ฉันรับน้ำจากพี่แทนมา ก็เปิดดื่มและนั่งอยู่หน้าบ้านพัก เพื่อมองทิวทัศน์ เมื่อนั่งไปได้ครู่หนึ่ง ก็เริ่มรู้สึกเหนื่อยๆสลึมสะเลอ ก็เลยมีความคิดว่าเป็นเนื่องจากเมื่อยล้าจากกาเดินทาง ประกอบกับอากาศกำลังเย็นสบาย ก็เลยได้กับเข้าหอพัก เพื่อจะนอนพัก เมื่อกำลังจะก้าวขึ้นที่พักผ่อน พี่แทนไก่กลับมาจากอาบน้ำ ฉัไก่เลยบอกพี่แทนไปว่าฉันรู้สึกเหนื่อย ขอนอนครู่หนึ่ง หากจะออกไปไหไก่ให้ปิดประตูให้ด้วย พี่แทไก่เลยรีบปิดประตู แล้วตรงเข้ามากอดฉัน ฉันสะดุ้งมากมาย ไม่นึกว่าพี่แทนจะทำอะไรกับฉันอย่างงี้ ฉันอุตสาหะดิ้น พร้อมด้วยถามพี่แทนว่า จะทำอะไรฉัน พี่แทนไม่ตอบ กลับกอดรัดฉันแน่นขึ้น พร้อมกับจูบไซ้ไปที่รอบๆ ซอกคอ รวมทั้งบริเวณใบหน้าฉัน ฉัไก่เลยทราบแน่แล้วว่าอะไรกำลังจะกำเนิดกับฉัน ฉันอุตสาหะดิ้นรวมทั้งจะร้อง แต่ว่าก็หมดแรง พี่แทไก่เลยผลักฉันลงบนเตียง และขึ้นคร่อมบนตัวฉัน อุตสาหะโอบกอด แล้วก็ไล้ไปเรียกตัวฉัน ฉันไม่มีเรียวแรงที่จะต่อสู้ ก็เลยร้องไห้ออกมา และจากนั้ไก่ปลดปล่อยให้พี่แทนถอดเสื้อถอดผ้าฉันจไก่ระทั่งหมด

เมื่อพี่แทนถอดเสื้อถอดผ้าฉันหมดแล้วเหมือนในหนังโป๊ พี่แทไก่ขึ้นคร่อมบนตัวฉันอีกที

พร้อมด้วยก้มตัวดูดไปที่อกฉัน โดยที่มือข้างหนึ่งกดไปที่อกอีกข้าง ส่วนอีกมือก็ลูบไล้ไปตามร่างกายฉัน รวมทั้งมาสุดที่ร่องเสียวฉัน แล้วพี่แทไก่เริ่มนวดกดไปทั่วร่องเขาคลำไปตามร่างกาย เต้านม แล้วเขาก็ถอดเสื้อยืดของฉันออกพร้อมปลดบราออกด้วย แต่ว่าฉันมึนมากมาย รู้สึกเสมือนเคลิ้ม แม้กระนั้ไก่มีอารมณ์ร่วมไปกับเขาด้วย ไม่นานร่างของฉัไก่แก้ผ้า แล้วเขาก็ดูดนมอยู่เป็นเวลายาวนานมาก ยังคิดในใจว่าวันนี้เพราะเหตุใดโลมเล้านานนัก แต่ว่าก็มิได้คิดอะไร จไก่ระทั่งในขณะที่เขาเอาน้องชายของเขาดันเข้ามานั่นแหละจ้ะ ฉันแทบจะร้องออกมาเลยด้วยเหตุว่าใหญ่มากยิ่งกว่าของที่เคยโดน ก็เลยลืมตามองปรากฎว่าไม่ใช่แฟนฉัน แม้กระนั้นทำงานขับรถตู้ ฉันบากบั่นดันเขาออกพอๆหนังโป๊ แต่ว่าก็มีมืออีก 2 มือมาดึงแขนแล้วก็กดตัวฉันไว้ ฉันสะดุ้งมากมายหันไปดู ก็มองเห็นเป็นพี่แทนนั่นเอง แล้วแฟนฉันอยู่ที่ใด ฉันจะร้อง พี่แทไก่เอาปากมาจูบปิดปากฉัน เต้านมขนาด 35 ก็โดนคนขับตู้บีบเคล้น แทบจะแหลกคามือเขาเลยจ้ะ มิหนำซ้ำของสงวนของฉัไก่โดนเขาชนเข้าๆออกๆอยู่ เขางึมงำว่า ขาวดี แน่นดี จังเลย ฉันฟังแล้วอายมากมายที่จำต้องมาโดนคนไหไก่ไม่รู้เรื่อง จะร้องก็ร้องไม่ออก เนื่องจากถูกปิดปากอยู่ นานๆเข้าก็เริ่มจะลืมตัวเช่ไก่ันด้วยเหตุว่าความเสียววาบจากทุกทิศทุกทางรอบตัวหัวใจมันไม่ได้อยากต้องการ แม้กระนั้นร่างกายสิ มันไม่หยุด แม้กระนั้นไม่นานฉัไก่เริ่มรู้สึกหวิวๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และความเสียวไปทั่วร่างเหมือนในหนังโป๊

กระทั่งทำให้มีความรู้สึกว่าที่ร่องของฉันเริ่มจะมีน้ำไหลออกมา

ความรู้สึกว่าตัวเองผิด เข้าเกาะซาบซึ้งใจ แต่ว่าความเสียว และก็ใฝ่ถึงต์ที่เบียดเสียดเข้ามาประเดเข้ามา ทำให้สตรีเรียร้อย อย่างฉัน เริ่มลุกเป็นไฟ ขาคีมจับ มือที่ผลักออกเริ่มเหน็ดเหนื่อย ประกอบกับอาการเคลิ้มๆที่เกิดขึ้น ทำเอาฉัน แทบจะต้องการกัดลิ้นตนเองตายไปเดี๋ยวนั้น เพราะเหตุว่าฉันกำลังโดนน้องชายแท้ๆปลุกกำหนัดอยู่ แล้วก็ลึกๆก็เริ่มกระหายจัดขา บอกตรงๆผูกกล้ามพี่แทนที่แนบกับตัวฉันมันอุ่น และก็เร่งเร้าอารมณือย่างยิ่ง ติดที่เป็นน้องชาย ความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดทำให้ฉัน ร้องไห้เอ่อ แล้วก็อุตสาหะไม่สนองตอบ แม้กระนั้นแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ยังไม่เท่าหนังโป๊พี่แทนคว้าเครื่องใช้ไม้สอยเล็กๆสีชมพูเป็นลักษณะเสมือนไข่พลาสติก มองเห็นมันเล็กๆอย่างงี้ แม้กระนั้นเสียงสั่นเครือของมันทำเอาฉัน อดระทึกใจมิได้เมื่อพี่แทนเอาเจ้าลูกน่าพิศวงเขียนไปที่ช่องอันชื้นแฉะแล้วเขาก็ช่วยเหลือกันจับฉันให้นอนคว่ำ แล้วชูตูดฉันขึ้น แล้วใส่เข้ามาอีกในท่า ท่าหมา มันขูดกับฝาผนังตลอด อีกทั้งเสียว อีกทั้งเจ็บ แล้วเขาก็จับฉันมาในท่าชูล้อ โอ๊ย ท่านี้เข้าลึกมากมาย ช่วงนี้ฉันลืมทุกสิ่ง ร้องครวญครางออกมาอย่างลืมตัว เขาก็รีบเร็วขึ้นๆกระทั่งร้องโอ๊ก… แล้วฉีดน้ำอุ่นๆของเขาเข้ามาเลย พอเพียงเขาถอดออก พี่แทไก่เข้าแทนที่ เอาผ้าเช็ดน้ำของเขาออก และแทงต่อเลย อาวุธของพี่แทน ก็ไม่ด้อยไปกว่ากันเลย เขาร่วมกับฉันหลายท่า จไก่ระทั่งเสร็จ แล้วคนขับตู้ก็เข้ามาทำต่อ เขาทำกับฉันคนละ 2 ครั้ง ตอนโดยประมาณตี 1แล้วเขาก็กลับไปที่ห้อง ฉัไก่หลับไปเนื่องจากความเหนื่อย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *