ส่งควยเข้าไปดูในรูหีเธอ

เหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อราวๆสองปีมาแล้ว ขอใช้ชื่อสมมุติของคุณหีสวยว่าเขม

เป็นประสบการณ์ที่ผมจะไม่ลืมเลือนไปตลอดชีพ เขมเป็นคนงามมากมาย ผิวขาว มีเชื้อจีน รูปร่างได้สัดส่วน โดยประมาณ34-25-35 หุ่นค่อนข้างจะอ้วน ถูกใจสวมกางเกงยีน เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ๊ตรัดรูป เน้นย้ำให้มองเห็นอกตั้งยก มองเห็นแล้วอยากได้สัมผัสหีเธอเองก็เป็นคนใบหน้าปกติ แต่ว่าที่ไม่ธรรมดาก็คือหุ่นคุณเซ็กส์ซี่มากมายเลย ส่วนโค้งเว้าได้รูป เรียกว่า นมเป็นนม ก้นเป็นก้นเลยละครับ บางครั้งบางคราวผมเองก็อดจะเอามาใช้เพื่อสำหรับการจินตนาการบางก็เท่า เขมเป็นเพื่อนของสหายผม ซึ่งปฏิบัติงานอยู่ที่เดียวกัน จบจากมหาวิทยาลัยมีชื่อแถวสามย่าน ปฏิบัติภารกิจทางด้านบัญชีการคลังของบริษัท ตอนนั้นเป็นตอนฤดูหนาว เรานัดหมายท่องเที่ยวริมฝั่งกันรวม8คน เพศชาย 5 คน สตรี 3 คน เราจับกลุ่มดื่มเหล้ากันตั้งแต่ค่ำจนกระทั่งแทบเที่ยงคืน ผมสังเกตุมองเห็นเขมดื่มค่อนข้างจะมากมาย เพื่อนฝูงๆพูดว่าพึ่งอกหักจากแฟนชายหนุ่ม ผมไม่ค่อยกล้ารับประทานเยอะแยะมากแค่ไหนก็ได้แต่ว่านั่งมองเขาตลก กัน ส่วนคุณกับเพื่อนฝูงคุณก็ชนแก้วกันน่าดูเลยพวกเพื่อนฝูงคุณก็บอกคุณว่ารับประทานไปเถิดมีคนรอขับขี่รถส่งบ้า นอยู่แล้ว คุณก็หันมามองดูผมแล้วพูดว่ามองไม่เห็นพี่ดังกินเหล้าเลย ผมก็เลยกล่าวว่าผมไม่ต้องการที่จะกินมากที่ไม่ต้องการที่จะกินมากเพราะผมรับประทานแล้วหยุดไม่อยู่เป็นไม่เมาไม่เลิก

อีกอย่างกลัวขับขี่รถไม่ไหว ส่วนคุณก็ไปเฮอากับเพื่อนพ้องต่อจนถึงราว 5 ทุ่มกว่า

ผมเองก็ชักเริ่มจะเบื่อๆก็เลยเดินไปถามคุณว่าจะกลับหรือยังคุณเองก็คงเริ่มเมามากแล้วละครับคุณก็บอกกับเพื่อนฝูงๆว่าจะกลับแต่ว่าสหายคุณจะไม่ยินยอมให้กลับก็ยื้อกันอยู่นานคุณก็เลยพูดว่าเกรงอกเกรงใจพี่เขามานั่งรอนานๆคงเบื่อสหายคุณคนหนึ่งเลยกล่าวว่าหากคุณกับผมจะกลับไปอยู่ที่บ้านจะต้องกระดกสุราเปรียวๆคนละครึ่งแก้วก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยกลับผมก็เลยกระดกคุณเองก็กระดกตามและขับขี่รถกลับ พอเพียงถึงหน้าบ้านแล้วพาคุณเข้าห้อง ผมเบาๆเอื้อมมือไปวางติดบนเนินอกของเขม อื้อฮือ อีกทั้งใหญ่ อีกทั้งนุ่มนวล เต็มไม้เต็มมืออย่างยิ่ง ผมเบาๆวางมือแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆกดและก็ลูบไล้ หัวใจงี้ เต้นเหมือนกลองรัวอยู่ในอก มือไม้สั่นไปหมด กลัวว่าเขมจะตื่นมา ร้องโวยวาย ผมถูกตายแน่เลย แม้กระนั้นคงจะเนื่องจากฤทธิ์สุราทำให้เขมนอนเป็นตาย ได้ยินเสียงครางฮือๆอยู่ในคอ เมื่อคลึงเคล้านมทั้งคู่เต้าของเขมแล้ว ก็ยังนอนนิ่ง ทำให้ผมเริ่มย่ามใจเริ่มกดรุนแรงขึ้นๆเริ่มบีบเต้าทั้งคู่หนักมือขึ้นไปอีก แต่ว่าเขมก็ยังคงนอนไม่รู่เรื่องผมไล้มือลดลงไปที่เป้าเขมที่คับแน่นปึ๋งไปด้วยเนินพื้นที่อิ่ม เต็มมือ ผมนึกในใจว่าเอายังไงเอากันละวันนี้ ต้องการมานานแล้ว ได้แต่ว่าแอบดูมาเกือบจะปี โดยไม่กล้าจีบผมก็ดูคุณอยู่เห็ยคุณนอนอยู่ในกระโปรงสั้นเลยทำให้เ กิดความนึกคิดอย่างจิ๋มของคุณอย่างมากผมก็เลยทดลองเบาๆเลิกกระโปรงคุณขึ้นคุณก็ยังหลับสบายผ มก็เลยตกลงใจถอดกระโปรงและก็ถอดเสื้อคุณออกพอเพียงมองเห็นรูปร่างคุณกับบราเซียแล้วทำให้ผมเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา

ผมก็เลยก้มตัวไปดมกายของคุณตั้งแต่นมพุงแล้วก็ตรงหีของคุณ

มันทำให้ผมมีอารมณ์กระทั่งน้องชายของผมตั้งแข็งขึ้นมาผมทนไม่ได้จริงๆครับผมยิ่งได้กลิ่นตรงจิ๋มแล้วมันยิ่งทำให้มีอารมณ์มากมายผมเลยถอดเสื้อยกทรงกับกางเกงชั้นในคุณออกนมคุณช่างงดงามจริงๆขอรับได้รูปทรงจุกนมสีแดงคล้ำน้อยส่วนตรงจิ๋มคุณมี่เส้นขนพอเพียงงามไม่เกลื่อนกลาดจนถึงเหลือเกินผมรีบเดินกลับไปห้องผมด้วยความรีบเลยนะครับไปถอดเสื้อถอดผ้าได้ก็ถือถุงยางอนามัยมาหนึ่งกล่องเต็มๆผมเกือบจะบยืนทรงตัวอยู่ไม่ไหว เบาๆใช้ลิ้นเลียไปรอมปทุมถัน ที่แสนงาม ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้โอกาสได้ลักหลับหญิงดีๆสาวสวยรวมทั้งสะอาดหอมไปหมดทั้งตัวแบบนี้ ผมอีกทั้งดูดทั้งยังสูดดมไปทั่วทั้งคู่เต้า เริ่มจากเบาๆนุ่มนวล จนกระทั่งแรงขึ้นๆผมดูดจนถึงจุกนมทั้งสองข้างแข็งเป็นไต เขมก็ยังคงไม่รู้ตัว ผมทนไม่ได้แล้ว ในใจรู้สึกว่าเอายังไงเอากัน ตายเป็นตาย ผมแก้ผ้าตนเองล่อนจ้อน ควยยกโด่ชี้ฟ้าพร้อมจะออกฝ่าสุดกำลัง ผมปลดกระดุมกางเกงยีนของเขมออก รูดซิป แล้วดึงฉุดกระชากออกมาจากเอว ครั้งนี้ไม่ต้องค่อยแล้ว เพราะเหตุว่าผมทราบดีว่าอย่างไรเขมคงจะไม่ตื่นมาอย่างแน่แท้ ปรากฎว่ากางเกงลิงสีเนื้อหลุดติดออกมากับกางเกงด้วย โอ้โฮ หัวใจผมเกือบจะหยุดเต้น ผิวเนื้อขาวอมชมพู โคนขาช่างสวยสดงดงามปานแกะ ตอนสะดือบุบกำลังสวย ลดน้อยลงไป เป็นปุกปุยขนอุกอุย ปกคลุมเนินพื้นที่เต็มที่ ผมทนไม่ไหวแล้ว ก้มตัวลงไปโอบกอดลูบ ลิ้นเลียไปทั่วหมดทั้งตัวของเขมอย่างไม่คิดเกลียดชัง โอช่างหอมหวานอะไรแบบนี้ ผมย้ำเลาะริเวณสำคัญกลางลำตัวอย่างบ้าดีเดือด จนได้ยินเสียงเขมคร่ำครวญฮือๆอยู่ในคอ แม้กระนั้นกลีบตายังคงปิดสนิทก็รีบเข้าไปเลียที่คุณโดยทันที ถึงมันจะมีเหม็นอับๆน้อยแล้วก็รสชาดออกเค็มๆนิดหน่อย มันยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากมายจนกระทั่งเจ้าน้องชายมันส่ายหัวงึ กๆเลยครับผมตอนผมเลียคุณเองก็มีลักษณะสนองตอบบางส่วนกระดกหีรับลิ้นผม อย่างยอดเยี่ยม พร้อมทั้งครวญอืออาแบบเมาๆผมมีความเห็นว่าเหมาะและก็เลยจัดแจงส่งควยเข้าไปมองในรูหีคุณร่างกายของคุณอย่างแผ่วเบา แล้วก็นุ่มนวล ผมลักหลับ ปฏิบัติกามกิจกับคุณอยู่เกือบจะสิบนาที มือไม้และก็จมูกปาก อยู่ไม่เฉย อีกทั้งเอา ทั้งยังดูดสองเต้านม รวมทั้งเลียไปทั่วทั้งยังบริเวณใบหน้าของเขม

จนถึงสุดท้ายก็ขึ้นสรวงสวรรค์ ผมคาดว่าหีเขมคงจะขึ้นสรวงสวรรค์ไปพร้อมผมด้วย

ด้วยเหตุว่าสังเกตุว่าตอนหีใกล้จะเสร็จ มือข้างหนึ่งปีนไปบนผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน อีกข้างหนึ่งราวกับจะโอบรอบเอวของผม แม้กระนั้นเมื่อเสร็จแล้ว คุณก็ยังคงหลับอยู่ตามธรรมดา นี่ล่ะดก เพศหญิง ดื่มเหล้าเมาแอ๋รวมทั้งจำต้องมาเสียเนื้อเสียตัวให้พ่อหนุ่มผู้โชคดีอย่างผมผมรีบนำผ้า เช็ดตัวชุบน้ำชำระร่างกายของเขม เมื่อก่อนที่จะแต่งตัวให้กลับกลายเหมือนเดิม ผมยั้งใจไม่ไหว แก้ผ้าตนเองอีกที แล้วนอนก่ายกอดคุณอยู่อีกแทบชั่วโมง สายๆคุณตื่นมาคุณกล่าวว่าคุณปวดศรีษะและก็ถามผมว่าเมื่อกลับมากี่นาฬิกาคุณพูดว่าคุณเบลอๆจำอะไรมิได้เลย

 

เนื้อหา:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *