หนังโป๊แม่ยายยายยังเสียว

ผมอยู่ม. ปลายผมดูหนังโป๊บ่อยมาก จะรอดูแลปู่ย่าและก็น้องแทนแม่ยาย

โดดเดี่ยวนี้ผมเข้า มหาลัยแล้วแม่ยายก็เลยมิได้ไปด้วย แรกๆมองเห็นแม่ยายพูดว่า บิดาจะกลับไปอยู่บ้านค่อนข้างจะหลายครั้งเช่นเดียวกัน โดยมากรับเหมาก่อสร้างบ้านที่ชนบท กลับไปอยู่ที่บ้านเดือนละครั้ง พักหลัง เริ่มห่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 1-2 เดือน หนักสุด 3 เดือน เพราะเหตุใดท่านอาจทายใจได้ครับผม บิดาเป็นคนเฉลี่ยวฉลาด คุยเก่ง ใบหน้าพอใช้ได้(นี่มั๊งที่ผูกดวงใจแม่ยายไว้ จนตราบเท่ามีผม ได้มีแม่ยายที่น่าเย็ดอย่างนี้…น้องสาวด้วยอีกคน) เธอจำเป็นที่จะต้องกลับมาบ้านไม่เกินนี้ โดยมักกล่าวถึงว่างานรีบต้องจริงๆแม่ยายถูกใจสวมกางเกงขาสั้น เสื้อลายกลอุบายบางๆมองเห็นทะลุบรา ที่อุ้มสองเต้า ที่ใหญ่พอสมควรสมชื่อ “แม่ยายใหญ่” เพราะเป็นซับในก็เลยทำให้มองเห็น จุกนมยกชัน น่าดูดมากๆส่วนกางเกงมันแนบเนื้อเนื้อ บั้นท้ายซึ่งผายใหญ่ งอนรับกับเอวที่คอดไม่มากมายมีหน้าท้องนิดหน่อยสมกับคนสูงอายุ ผมถูกใจแอบมองเวลาแม่ยายนั่งยองเก็บเศษผ้า โดยแกล้งช่วยเธอประจำ มันทำให้มองเห็น กางเกงที่แนบกับหอยอันอูมใหญ่ พอที่จะมีผลให้ผมจินตนาการไปหลากหลายกับเวลาตอนเธอก้มทำอะไร ผมเป็นจะต้องแอบมองนมแม่ยาย โอ้โห ขาวเจ้าเนื้อ มองเห็นร่องนม ขาวจั้วเสมือนผิวเด็ก จุกนมมักไม่ค่อยมองเห็นเพราะมันถูกอุ้มด้วยซับในนั่นเอง ยิ่งเวลาเย็นที่เธอ บริหารร่างกาย ในบ้าน สวมชุดแนบเนื้อ ทำเอาผมจำต้องแกล้งมาออกเป็นเพื่อนด้วยทุกคราวเธอถูกใจให้แฟนผมนวดให้เสมอๆ แม้กระนั้นถ้าเกิดวันไหนแฟนผมยุ่งก็จะให้ผมช่วยประจำ วันนั้นภรรยาผมพาลูกไปดูหมอลำในหมู่บ้าน ผมอยู่กับแม่ยายยาย 2 คนเห็นแม่ยายยายอาบน้ำเสร็จใส่นุ่งกระโจมอกมานั่งทาแป้งทาตัวอยู่บนโซฟาที่ผมนั่งมอง โทรทัศน์อยู่ ตัวเธอขาวมากนะครับ มองเห็นเธอถลกผ้าถุงขึ้นมาทาตามต้นขาที่ขาวอ้วนใหญ่ ผมอดชำเลืองตามิได้ ถึงแม้ว่าธรรมดาไม่เคยพอใจเลย มองเห็นเธอล้วงทาที่หีด้วย ทำให้ผมหวิวๆจนถึงควยตุงอย่างช่วยไม่ได้ เวลาทาแป้งที่นมเธอเอาผ้าถุงลงมาที่เอวแล้วเอามือข้างหนึ่งชูนมขึ้น อีกมือก็ทาทั้งยังบนนมรวมทั้งใต้นม นมเธอใหญ่มากหย่อนยานเชื่อตามอายุแล้วก็น้ำหนัก แม้กระนั้นมองกลมใหญ่ไม่เฉาหรือเหลวเท่าไรนักขาวดี จุกนมไม่ดำด้วย ผมมองอย่างลืมตัวเธอก็ไม่ว่าอะไร พอเพียงทาด้านหน้าเสร็จเธอก็ส่งแป้งให้ผมทาข้างหลังให้ อยากเย็ดเธอเหมือนในหนังโป๊ เธอเอาผ้าถุงขึ้นมาปิดนมไว้หละหลวม ผ้าถุงข้างหลังหย่อนยานลงถึงเอว ข้างหลังเธอขาวมาก ผมเอาแป้งที่ข้างหลังเธอเบาๆคลำไปๆมาๆเนื้อแกนิ่มมากมายครับผม ผมคลำลงมาจนกระทั่งเอว เธอทำท่าเสียวซ่าน แม้กระนั้นไม่ว่าอะไร ผมลำพองใจเลยใช้ทั้งคู่มือลูบคลำเรียกตัวเธอไปเรื่อยบางโอกาสก็นวดไหล่เธอด้วย พอเพียงผมนวดไหล่เธอก็ไม่ว่าอะไร ควยผมเวลานี้แข็งสุดกำลัง ก็เลยต้องการทดลองเอาแม่ยายยายมอง เพราะเหตุว่าแกน่าจะมีความต้องการอยู่ด้วยเหตุว่ามองยังแข็งแรง มองสะอาดด้วย ผมนวดตามไหล่และจากนั้นก็บีบค่อย ผมได้ก็เลยทดลองๆดันมือทั้งยังด้านข้างเข้าระหว่างแขนกับสีข้างของเธอ เธอขืนไว้เบาๆแม้กระนั้นก็ยอมผมคลำมาด้านหน้าแต่ว่าโดยดี มือผมลางเลือนมาโอบอุ้มเต้านมเธอไว้เบาๆจมูกกับปากค่อยสูดดม จูบไสร้ตามคอด้านข้างหลัง ที่ติ่งหู หอมกลิ่นสบู่และก็แป้งที่ทาไว้ แม่ยายแหงนหลับตา ผมกดจุกนมเบาๆกระทั่งคิดว่ามันแข็งตัวสู้มือป้านนมก็เป็นตุ่มๆขึ้นผมย่ามใจนวดที่เต้านมเธออย่างบ้า มือเธอประสานมือผมไว้แม้กระนั้นไม่ดึงออก แหงนอ้าปากครางครวญ

อูย ย ย ไอ้หนู ด ทำอะไรแม่ยาย แม่ยายเฒ่าแล้ว

ขณะนี้ผมโหย่งตัวขึ้นดันควยที่แข็งตุงอยู่ในกางเกงถูๆไถๆตามหลังเธอไปๆมาๆ ผมไสร้จมูกมาดูดตามคอด้านหน้า แม่ยายยายดึงมือด้านหนึ่งของผมลงไปจนกระทั่งชนกับหีใหญ่ที่อูมอัดอยู่เต็มขาหนีบ เธอมานะกางๆขาออกให้ผมอย่างมาก ผมกางมือออกเพื่อรองรับความใหญ่เจ้าเนื้อของหีเธอ ไม่น่าเชื่อว่าหีเธอจะใหญ่ขนาดนั้น กางมือแล้วยังมีส่วนล้นๆออกมา ผมกดนิ้วกลางเบาๆเข้าๆออกๆในร่อง บางเวลาก็สัมผัสปลายนี้วกดเม็ดแตดที่แข็งสู้มือเธอ จนกระทั่งเธอครวญคราง อูย ย ย ไอ้หนูขาแม่ยายเสียว ทำอะไรกับหีแม่ยาย ซี้ด….แม่ยายถูกใจใช้ติดอยู่ หอมล่อใจผมมากมาย แม้กระนั้นจำเป็นต้องถูกลบด้วยกลิ่นน้ำกระหายจัดของแม่ยายสีออกขาวขุ่นเป็นมูก ซึ่งปัจจุบันนี้ ท่วมเต็ม ร่องอันแดงชุ่มฉ่ำ ผมไม่รอคอยช้า ใช้ลิ้นสากๆของผม เลียถากขึ้นไปดันติ่งหี ของแม่ยาย แล้วรัวลิ้นบดขยี้ บางคราว ห่อลิ้นแล้ว ดันแหย่ลิ้นเข้าไปในรู มันได้รส เค็มดีครับผม ผมดูดรับประทานราวกับคนอยากดื่มน้ำ ส่วนแม่ยายผมหรอ ” แม่ยายไม่ไหว แล้ว อ้า อ้า โอ้ย ซีดเซียว แม่ยายออกแล้ว..อ้า ” แม่ยายจับหัวผมแน่น คีบขาสองข้างบีบหัวผม แล้วเกร็งพักหนึ่ง น้ำกระหายจัดงี้ล้นทะลวงมาจากไหนไม่รู้เรื่อง ทำเอาผมดูดรับประทานกระทั่ง อิ่มไปเลย

แล้วเธอก็เริ่มคลาย ขาออก ทำให้ผมทำเป็นถนัดขึ้น

ครั้งนี้ ทดลองใช้ นี้ชี้แหย่เข้าไป มันเป็นลอนเสมือน มีต่มหน้า ผมรุดออกมา ดันติ่งหีแม่ยายมาด้านหน้าแล้วก็ใช้ลิ้นบดขยี้ตามปกติคราว นี้แม่ยาย คีบหัวผมอีกแล้ว ” เร็วๆๆๆลูก อ้า โอ้ยยย โฮ โฮๆจะออกอีกแล้ว ” ผม ใช้นิ้วรูดเข้าออกในร่องหีแม่ยายที่เต็มไปด้วยน้ำกระหายจัด พร้อมๆกับลิ้นที่รัวเร็วๆ(ไม่ฝึกฝนไว้จะปวดเมื่อยฟันกรามมากมายๆ) “อ้า อ้า อ้า ลูก โฮ ” แม่ยายผม เกร็ง รูหีแม่ยาย ตอดรัดนิ้วผมตุบๆ3-4 ครั้งแล้วดันลึกลงไปกระทั่งชนกับเม็ดแตดเล็กๆที่แข็งสู้มือผม แม่ยายยายครวญคราง ….อูยย ซี้ด ด ด อาาา แม่ยายเสียวอย่างยิ่ง เอาแม่ยาย เย็ดแม่ยายเลยยๆๆ… ผมดันคุณยายผมดันแม่ยายยายให้นอนลง ผมลงไปคุกเข่าที่พื้น ตัวแม่ยายยายขาวมากอยู่กึ่งกลางแสงสว่าง นมใหญ่คล้อยไปข้างๆ ตาปรือด้วยความต้องการ ผมจูบปากแม่ยายยายเลื่อนมาที่คอ มาดูดจุกนมเธอเบาๆเธอหลับตาพริ้มพร้อมทั้งสูดปากพล่อยๆมือผมลูบไล้ตามขาอ้วนของแล้วเลื่อนมากางออกโอบโคกหีใหญ่ของเธอไว้ นี้วกลางเซาะตามร่องลงไปกดแตดเธออีก เธอแอ่นบั้นท้ายลอยขึ้นมาเลย ผมอีกทั้งกดแตดเธอไปๆมาๆ อีกทั้งโอบบีบโหนกเนินหีเธอด้วย หีใหญ่ล้นอุ้งมือมากมายกระเด้งสู้มือ แคมหีเจ้าเนื้อครึ้มกระทั่งอมเม็ดแตดไม่โผล่เลยนะครับลากมือเฉือนร่องเบาๆหนักสลับกันไปๆมาๆ เธอครางครวญ …อูย ย ย …กางขาออกกว้าง แล้วเอามือมากมายดมือผมให้แนบกับหีแกมากขึ้น ….อูย ย ย มาดจ้ะ แม่ยายเสียวววว… ผมกดนี้วกลางลงในร่องที่แฉะเยิ้มไปด้วยน้ำกระหายจัด ปลายนิ้วกดลงตรงเม็ดแตดเธอที่แข็งสู้นิ้วผมดีเยี่ยม ผมดกดนิ้วเฉือนไปๆมาๆ จนกระทั่งเธอกระเด้งบั้นท้ายสู้ ผมเลยแทงนิ้วลงไปในรู จาก 1 เป็น 2 นิ้ว หีเธอตอดดูดนิ้วดี นะครับ เธอควานหามือมาจนกระทั่งพบควยของผมที่กำลังแข็งเต็มกำลัง เธอกำบีบแล้วชักของเบาๆครั้งนี้ผมพึงพอใจกับผลงานที่ทำให้แม่ยายเสร็จด้วยลิ้นไปถึง 2 ครั้งแล้วนะครับ ถัดไปก็ถึงเวลาไอ้หนู ร่วม 6 นิ้วของผมบ้าง ผมขึ้นตามติดปากกับแม่ยาย แลกเปลี่ยนลิ้นกันโดยพลันละวันอีกที ข้างล่าง ใช้ ท่านเอ็น เช็ดรอบๆปากรูหีที่เฉอะแฉะของแม่ยาย มันเสียว ปลายเอ็นมากมายนะครับ ผมเบาๆดันเข้า ช้าๆมันคับมากมายครับผม (ถ้าหาก ไม่มีน้ำกระหายจัดที่มากมายช่วยหล่ะก็ มีหวังแม่ยายคงจะเจ็บ รวมทั้งบางครั้งอาจจะไม่ยอมรับผมพูดง่ายๆด้วยเหตุนั้น ผมก็เลยคิดแผน(จริงๆมิได้คิดแผน อาศัยการจินตนาการบ่อยครั้งนั่นเอง) มาแล้วว่าจำเป็นจะต้องโลมให้แกมีน้ำออกมากๆๆก่อน )

อู้ อือ ฮือ ฮือ ฮือ เธอครวญผ่านคอออกมากับปากที่แลกเปลี่ยนลิ้นกันไปด้วย จนถึงสุดลำ

ผมก็เลย ผละการเกาะติดปาก แล้วชูขาเธอขึ้นเป็นท่าถีบรถจักรยาน ท่านี้มันทำให้ลดความแน่นคับ กับไอ้น้องชายผมได้บ้าง ไม้ถ้าอย่างนั้นผมคงจะแตกก่อนแน่นอนผมเริ่มขยับชนน้องชายเข้าไปในรูหีแม่ยาย จังหวะจากช้าๆลึกๆหนักๆเป็นครั้งๆผับ……โอ้ะซี๊ด…….ผับ…โอ้ะ…. ผับ..โอ้ะไอ้หนูค่ะเก่งอย่างยิ่ง เธอเกร็งอยู่นานแล้วบอกผมเบาๆว่า ไอ้หนู แม่ยายจะเสร็จแล้ว เธอผลักผมให้นอนลงแล้วหลังจากนั้นเธอก็ขึ้นขย่มผมอย่างบ้าหีเธอดูดดีเยี่ยม เธอดึงผมขึ้นนั่งแล้วแล้วจับบ่าผมไว้ เอามือช้อนนมให้ผมดูด ส่วนเธอแหงนหน้ามองเพดาน ครางครวญ ….ซี๊ดด ดด ไอ้หนูคะ ควยใหญ่แข็งสู้กับหีแม่ยายเหมือนหนังโป๊ดีจังเลย แม่ยายอร่อยอย่างยิ่ง เสมือนขึ้นสววรค์เลย ยย อร่อยอย่างยิ่งนนน … เธอครวญครางอยู่แบบงี้ไม่ขาดปาก ผมตื่นเต้นไม่คาดฝันว่าแม่ยายยายจะเซ็กส์จัด ขนาดนี้ เธอปล่อยมือจากบ่าผม นอนลงไปแม้กระนั้นควยผมยังอยู่ เธอกระเด้งใส่ควยผมต่อ เห็นหีใหญ่ของเธออมควยผม ผลุบเข้าออกตลอด ไม่คาดฝันว่าเธอจะเก่งขนาดนี้ ผมทนไม่ได้น้ำจะแตก เลยนอนทับเธอลงไปเธอชูขาอ้วนของแกมารัดเอวผมไว้ กระเด้งสู้ผมตลอด ครู่หนึ่งเธอคลายขาออกและก็หลังจากนั้นจึงค่อยคีบเข้า หีเธอดูดควยผมแน่นกว่าเดิมอีก ผมกระเด้าใส่หนักๆเสียงพุงพวกเรากระทบกันดังตุ๊บๆๆๆเธอร้อง อูยยยย ยย… แม่ยายสุขสบายอย่างยิ่ง พอเพียงผมพูดว่าจะออกแล้ว แม่ยายดูดให้หน่อย เธอบอกแม่ยายไม่เคยดูด ผมอกเอาหน่อยทดลองดู เธอไม่ว่ายังไงผมเลยดึงออกมาเอาไปใส่ปากเธอ ปนองดูควยผมตาเยี้มเลยครับผม เธอหลับตาอ้าปากอมควยผม ผมบอกดูดเลยแม่ยาย อย่าให้โดนฟัน ดูดเลย เธอดูดเป็นเร็วนะครับ ผมเลยใช้มือเล่นหีเธอด้วย นี้ว 2 นิ้วแทงรังใส่หีเธออย่าง เธอกระดอนสู้ตลอด ปากดูดควยผมแรงขึ้นจนถึงน้ำผมแตกใส่ปากเธอ เธอจะคายผมเลยดึงหัวเธอไว้ บอกแกว่าแม่ยายดูดรับประทานเลยจะได้เป็นยาบำรุง เธอไม่ว่ายังไงดูดรับประทานของผมจนถึงหมดจากวันนั้นถึงวันนี้ แม่ยายไม่ต้องหงอยเหงาแล้ว เธอไม่เคยพร่ำบ่นถึงบิดาให้ผมฟังสักหนึ่งครั้ง แกว่า เพศชายพันนั้นไปตายไหนก็ไป อยู่กับลูกนี้แหละ ที่เป็นเปรียบเสมือน สามีเธออยู่แล้ว พอเพียงเพียงเท่านี้ก่อนครับ โดดเดี่ยวแม่ยายใหญ่ผมจะรอนาน น้ำกระหายจัดคงจะเจิ่งท่วมเต็มหี ต้องการให้ผมขึ้นไปเย็ดเต็มทนแล้วมั้ง

 

เนื้อหา:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *