ลักหลับนักศึกษา

สวัสดีนะครับวันนี้จะมาเล่าเรื่องลักหลับนักศึกษา จากบทในหนังโป๊
เรื่องราวต่อแต่นี้ไปเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านพักนิสิตซึ่งเป็นตึกแถว เล็กๆในบ้านนอก เรื่องราวแล้วก็เรื่องนี้เกิดขึ้นในปี 43 ซึ่งในเวลานั้นหมู่บ้านที่นี้ยังไม่มีการขนส่งสบายเสมือนเดี๋ยวนี้ กระแสไฟฟ้าในหมู่บ้านก็ยังไม่ค่อยบริบูรณ์นัก ประเภทสุนัขเยี่ยวรดเสาไฟ กระแสไฟฟ้าก็ดับแล้ว และก็หมู่บ้านนี้ เริ่มรุ่งเรืองขึ้นเมื่อมีวิทยาลัยจากในกรุงเทพมหานครย้ายออกมาตั้งขยายวิทยาเขตแล้วก็ตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่นี้ ซึ่งตอนนั้นหอนิสิตยังสร้างไม่เสร็จและไม่พอเพียง ก็เลยมีบรรดานิสิตมาอาศัยอยู่ข้างนอกในหมู่บ้าน ห้องพักในหมู่บ้านนี้อย่าเรียกว่าหอพักเลยดีมากยิ่งกว่า แต่ว่ามันเป็นเรือนแถวจริงๆซึ่งเดิมทีราษฎรที่มีที่ดินว่างๆจะปลูกเรือนแถวเพื่อคนงานที่มาสร้างวิทยาลัยที่นี้เช่าอยู่

เมื่อวิทยาลัยเริ่มเสร็จคนงานก็เริ่มลดน้อยลงรวมทั้งทยอยย้ายออกไป นิสิตที่มาหาเรือนแถวอยู่ก็เลยได้มาพักแทน แล้วก็ผมก้อาศัยอยู่ในเรือนแถวนี้ด้วย ผมเองพักอยู่ห้องกลางจากห้องพักที่มี ร่วมกันสิบห้อง เรือนแถวนี้มีคนอาศัยอยู่ไม่เท่าไรนัก ต่อไปทางด้านซ้ายมือก็มีห้องคนภายในหมู่บ้านที่อาศัยอยู่มาก่อนผมแล้วสามห้อง ว่างห้องนึง ส่วนขวามือนี่เป็นมุมอับหน่อยด้วยเหตุว่ามีบ้านคนอยู่บังข้างหน้าของห้องแถบนี้ไว้ มีนักศึกษาเล่าเรียนหญิงอาศัยอยู่กับสหายอีกราวสองคน พวกคุณพักอยู่ห้องขอบสุดด้วยเหตุดังกล่าวห้องคุณจะมีพื้นที่ใช้สอยข้างๆห้องมากขึ้นมาด้วย เรือนแถวของผมนี้สบายมากมายครับผม

คนไหนกันแน่จะเข้าจะออกได้ตลอดเนื่องจากว่าไม่มีประตูกัน เป็นทางถนนหนทางวิ่งเข้าตัวเรือนแถวโดยตรง ส่วนข้างหลัง และก็ข้างๆจะเป็นสวน ป่าเกลื่อนกลาดๆแม้กระนั้นยังดีมีกำแพงปูน กันแต่ว่าก็ไม่สูงมากเท่าไรนัก ผมพักอยู่ใหม่ได้ราวๆเดือนก็เลยเริ่มสังเกตว่าสหายตึกแถวหญิงของผม ห้องนี้ก็ไม่เลวนัก มีอยู่คนนึงเป็นหญิงผิวสีน้ำผึ้ง ชื่อ อูม เป็นคนสูงยาวหัวเข่าดีอย่างยิ่งจริงๆล่ะ อกมองขนาดจากข้างนอกก็ปกตินะ ที่ก้นนี่สิเป็นก้นเลย เนื่องจากว่าก้นคุณออกจะใหญ่มาก กลมกลึงน่าจับมาแบบเป็นๆที่สุด เวลาเดินคราวตูดคุณจะกระเพื่อมอย่างชัดเจน เป็นที่สัมผัสตาเพศชายทุกคนที่ประสบพบเห็น ส่วนอีกคนชื่อ ไก่ ขาวงาม หมวย อวบอั๋นเลย คนนี้อกจะขึ้นอย่างชัดเจน ที่สำคัญคุณขาวไปหมดทั้งตัว ผมเองยังถูกใจที่จะแอบดูเรียวขาคุณยิ่งนัก ส่วนสตรีอีกคนชื่อ นก ขอรับสูงยาวหัวเข่าดีเช่นเดียวกัน ทั้งสิ้นก็เป็นคนชนบทเสมือนผมล่ะที่จำเป็นต้องมาอาศัยพักอยู่ต่างแดน ไม่เคยทราบอิโหน่อิเหน่ ตัวผมเองกับราษฎรได้ง่าย แล้วก็ถูกใจนั่งดื่มเหล้าไปเรื่อยๆโดยเหตุนั้นผมก็เลยสนิทกับคนภายในหมู่บ้านได้เร็ว เริ่มจากร้านขายของหน้าบ้านรวมทั้งไปร้านค้าขายข้าว ร้านเหล้าจนกระทั่งรู้จักผู้ใหญ่ในหมู่บ้าน ไม่ถูกกับพวกเพศหญิงในตึกแถวของผม

คุณจะไม่ค่อยสมาคมกับคนใดกัน หมกตัวอยู่ภายในห้อง เพียงพอเริ่มมีคู่รัก ต่างคนต่างก็ไม่ค่อยกลับห้องมานอน มากแค่ไหน มีแต่ว่าอูมที่กลับห้องมานอนเป็นประจำซึ่งนานไปทำให้ผมเริ่มทราบถึงภัยใกล้ตัวที่มีซ่อนเร้นอยู่ในหมู่บ้านนี้ เริ่มต้นผมก็กลัวมากมายที่มาอยู่ตามลำพัง กลัวลักขโมยบ้าง ผีบ้าง นานไปๆก็เคยชิน จะทราบก็แม้กระนั้นมีไอ้บ้าโรคทางจิตที่ถูกใจแอบดูผู้หญิงพักอยู่ข้างหน้าตึกแถวนี้เอง รวมทั้งจากจุดนี้ที่ทำให้ผมได้ทราบมองเห็นถึงเรื่องเสียวๆที่เกิดขึ้นอยู่กับสหายข้างห้องของผม อูมยังไงนะครับ คุณจะเป็นผู้ที่หุ่นค่อนข้างจะดีอย่างที่บอกแบบก้นเป็นก้น แล้วก็เวลาไปเรียนคราวคุณก็ชอบสวมเสื้อรัดๆกระโปรงสั้นๆหรือไม่ก็ผ่าลึกๆบ้าง ขี่มอเตอร์ไซด์ไปเรียน ผมถูกใจดูในช่วงเวลาที่คุณขี่มอเตอร์ไซด์มากมาย เวลาลมพัดตีข้างหน้าคุณ นมจะขึ้นลูก อย่างชัดเจน บางคราวก็มองเห็นกางเกงลิงแวบๆแวมๆบ้าง ยิ่งบางวันตอนค่ำฤดูฝน คุณจะขี่รถยนต์ฝ่าฝนกลับมายิ่งเห็นได้ชัดเจนใหญ่ จำพวกมองเห็นถึงลวดลายของเสื้อใน ไซด์แบบ รุ่นเด่นชัดอย่างยิ่งจริงๆล่ะ แล้วอย่างงี้จะไม่แตะต้องตาไอ้โรคทางจิตแถวบ้านได้ยังไงกันครับผม ความดึงดูดใจตรงการแต่งกายก็เป็นที่สะดุดตาพอแล้ว แต่ว่าเวลาคุณซักผ้าสินะครับ ถามคนแถวนั้นได้ คนมีหน้าที่ทำสวน คนงาน หรือไอ้โรคทางจิต ชอบแอบปีนป่ายกำแพงบ้าง ต้นไม้บ้างแอบมองอูมนั่งซักผ้าในวันหยุดอย่างวันอาทิตย์ คุณจะนุ่งกระโจมอกบ้าง กางเกงนอนบางๆขาสั้นมาใส่ตอนนั่งซักผ้า ยิ่งเป็นกางเกงนอนนี่เวลาตากผ้าจะมองเห็นทะลุไปถึงหว่างขาเลย ยิ่งกางเกงชั้นในบางตัวที่สวมยิ่งเซ๊กซี่มากมายนะครับ

บางตัวก็รัดตูดที่กลมกลึงของคุณ บางตัวก็ออกแนวแอบซ่อนขอบกางเกงชั้นในแบบว่ารัดไปในง่ามตูด แม้กระทั้งเสื้อยกทรงยังมีหลายแบบเลยครับผม แบบปกติ แบบเกาะอก แบบสายสำหรับรัดคาดคอ หรือแบบผูก คุณค่อนจะแฟชั่นมากมายๆเลยขอรับ เพราะเหตุใดถึงทราบหรอ เพราะว่าดธอจำต้องนำมันมาตากราวเกรียวรวมน่ะสิ ที่นี้ก็เลยทราบเลยล่ะว่าคุณมีโภคทรัพย์อะไรบ้าง แล้วก็ของเพื่อนพ้องๆคุณด้วย ผมเริ่มมีความรู้สึกว่าคุณมีความน่ามองเมื่อวันนึงผมตื่นแต่เช้ามืดมาบริหารร่างกาย ภายหลังวิ่งกลับมาผมจะลัดทางข้างร้านขายของเข้ามาทางซอกตึกแถว ซึ่งจะผ่านช่องด้านห้องของอูมพอดิบพอดี ตอนนั้นเวลาโดยประมาณ 8 นาฬิกาเช้าตรู่ คนทำสวนข้างหลังบ้านที่รู้จักกันกวักมือ เรียกผม พร้อมบอกให้ผมเบาๆย่องมา พร้อมกระซิบกระซาบว่ามองของดี พวกเราก็เลยแอบกันอยู่ในสวนข้างหลังบ้านบนเชิงเนินไผ่ซึ่งหากยืน หัวจะสูงเลยกำแพงข้างหลังบ้านพอดิบพอดี พร้อมด้วยมีพงหญ้า ผักตำลึง ไม้เลื้อยต่างๆบัง คนภายในเรือนแถวจะไม่มีวันมองเห็นซุ่มอยู่ในสวนได้เลย เป็นชัยภูมิที่ดีเยี่ยมๆภายหลังที่ผมไปยืนบนนั้นและก็ไปข้างหลังบ้าน ห้องอูม ภาพที่มองเห็นก็คือ อูมอยู่ในชุดผ้าถุง มองคุณลนลานมากมายๆคงจะเป็นด้วยเหตุว่าวันนั้นคุณมีเรียนยามเช้า และก็ตื่นสาย คุณเลยรีบๆแต่งตัว คุณออกมาทางประตูข้างหลังบ้านแล้วก็เลาะออกไปข้างบ้านถือกางเกงในที่ตากอยู่ข้างบ้าน คุณเลือกๆมอง คงตัวที่แห้ง พอเพียงหาได้ คุณจับเดินมาตรงข้างบ้าน มองดูไปทางหน้าบ้านไม่มีผู้ใด คุณเลยถกผ้าถุงสวมที่ตรงนั้นเลย ครั้งนี้ล่ะหัวใจผมแทบจะหยุดเต้นเพราะเหตุว่าคุณมัวหันหลังให้พวกเรา

สวมกางเกงชั้นใน ผ้าถุงด้านหลังคุณก็เลยถลกขึ้นเต็มกำลัง มองเห็นตูดงอนๆของคุณเต็มสองตาเลยขอรับรวมทั้งกว่าจะจัดกางเกงลิงให้เข้าที่เข้าทาง พวกเราก็ได้มองเห็นรูปร่างตั้งแต่เอวถึงเรียวขาทั้งสองอย่างแจ่มแจ้ง คุณหุ่นดารานางแบบจริงๆเลยนะครับ ยังไม่หมดเท่านั้นภายหลังจากคุณใส่กางเกงชั้นในเสร็จคุณรีบเดินเข้าทางประตูข้างหลังบ้าน แม้กระนั้นคุณยังไม่ปิดประตูข้างหลังบ้านครับ แต่ว่าคุณปิดประตู หน้าต่างข้างหน้าไว้ กะว่าอาศัยแสงสว่างจากข้างหลังส่องด้วย ผมกับตาคิดคนทำสวนก็เลยได้ช่องส่องไปในห้องคุณต่อทางประตูข้างหลังเตียนโล่งๆจำพวกไม่มีอะไรบัง เนื่องจากตึกแถวของเรานี่ก็เป็นห้องเตียนๆอยู่แล้วครับผม มีเพียงแค่บอร์ดตีกันข้างหน้าให้มองเป็นห้องด้านใน สุขาอยู่ด้านหลังเท่านี้ก็เป็นห้องพักสบายๆแล้วนะครับ มาถึงเรื่องของอูมต่อ คุณกำลังวุ่นวายกับการเลือกเสื้อชั้นในของคุณครับผม ท้ายที่สุดคุณก็จับเสื้อในสีขาวลายอุบายแบบดันทรงเป็นไม่มีสายคาดไหล่ทั้งสองข้างมาใส่แทน อูมใส่เสื้อในได้เป็นระเบียบเรียบร้อยมากมายครับผม ขนาดแอบมองแบบชัดชัดคุณยังไม่พลาดขนาดปลดปล่อยสองเต้าให้มองเห็นอล่างฉ่างเลย แต่ว่าช๊อตเด็ดก็มีให้พวกเรามองเห็นครับผม ภายหลังจากอูมสวมเสื้อในเสร็จแล้ว คุณก็ถอดผ้าถุงดีไซน์กองลงไปกับพื้นเลยและก็โยนใส่ไว้ด้านในกระเช้าอย่างงั้นเหลือแค่ตัวคุณเปล่าๆที่มีเพียงแค่กางเกงชั้นในสีขาวๆรัดตูดงอนๆเว้าลึกข้างๆ กับเสื้อชั้นในสีขาวลายกลอุบาย ที่รัดนมคุณให้ดันล้นออกทางข้างบน ดูแล้วน่าหลงใหลมากมายเลยขอรับ คุณมัวแต่ยืนดูกระจกมองหุ่นและก็รูปร่างของตน จัดยกทรงหันซ้ายคราว ขวาหน ตามองแม้กระนั้นกระจก

ยิ่งตอนคุณเบือนหน้ามาทางพวกเราสินะครับ บุญตาจริงๆผมกับตาคิดดูตรงเป้าคุณแบบไม่พลาดสายตาเลย เนื่องจากกางเกงชั้นในคุณผูกตรงจิ๋มคุณประเภทอูมนูนมาอย่างชัดเจน รวมทั้งกางเกงลิงคุณมันก็สีขาวแบบระบายอากาศเสียด้วยสิทำให้มองเห็นขนดำๆของคุณที่หลบซ่อนอยู่ในกางเกงชั้นในแจ่มกระจ่าง ผมนึกในใจเลยว่า เพราะเหตุใดคุณก็เลยชื่ออูม ที่ตรงนั้นของคุณมันโหนกมันนูนขนาดนี้นี่เอง ตาคิดผมนี่สิครับผมถึงกับพลั้งปากอุทานออกมาจนกระทั่งผมได้ยินเลย “โคกโคตรโหนกเลย อีหนูอูมเอ๊ย ขอตากระแทกซักคราวเหอะน๊า ตายก็ไม่เสียดายชีวิตแล้วโว๊ย” อุทานได้ครู่หนึ่งเอ็งก็หัวเข่าอ่อนทรุดลงที่ตรงนั้น ทุกข์ยากลำบากผมสินะครับ ผมหัวใจจะวายเนื่องจากของอูม ยังไม่ทันหาย ตาคิดดันมาเป็นลมเป็นแล้งเวลานี้อีก หน้าเอ็งซีดเผือดไปหมด ผมกลัวเอ็งจะหัวใจวายตายจริงๆเลยอดมองต่อเลย เนื่องจากว่าจะต้องลากมึงออกมาจากเนินไผ่แบบเฉยๆจะโล่งใจก็ในระหว่างที่เอ็งเริ่มกระปรี้กระเปร่าขึ้นน่ะล่ะ เฮ้อ…เบาใจผมซะคราว หากเอ็งหัวใจวายตายเนื่องจากว่าไปแอบมองนิสิตสวมเสื้อผ้านี่ ผมจะให้การกับตำรวจอย่างไรดีเนี่ย…หากมึงได้ชนของอูมอย่างที่แกว่า ผมว่าอาจจะจำต้องต่อโลงศพคอยได้เลย เท่านี้ก็แทบจะแล้ว ตาคิดเอ๊ย…. ภายหลังจากสถานะการณ์วันนั้น ผมเริ่มที่จะแอบมองคุณอยู่เรื่อยประกอบกับเพื่อนฝูงอีกสองผู้ที่พักอยู่ร่วมกัน ย้ายออกไปอยู่อีกหอกับแฟน ทำให้ผมมีโอกาสอย่างมากขึ้น ที่จะไม่ต้องโกรธเคืองแวงว่าคนใดกันจะมาตอนผมแอบมอง ยิ่งตาคิดนี่ ขยันเข้าสวนแต่เช้ามืด ค่ำๆก็สามสี่ทุ่มน่ะล่ะกว่าจะกลับ งานนี้นี่มีคนเพิ่มเติมอีกคนก็ไอ้โรคทางจิตหน้าบ้านล่ะครับผม มันนี่ตัวฉกาจเลย บางทีคำกริยาของมันก็ทำให้ผมมีความรู้สึกตื่นเต้นแปลกๆครับผม ผมคิดที่ต้องการจะมองเห็นน้องอูม โดยแบบว่าล่วงเกิน ข่มขืนกระทำชำเราราวๆนั้น ผมว่ามันมีอารมณ์มากมายๆเลย และก็ผมเองผมก็ไม่คิดที่ต้องการจะฟันคุณซะด้วย แม้กระนั้นต้องการมองเห็นตอนคุณโดนคนอื่นๆฟันมากยิ่งกว่า ผมต้องการมองว่าคุณจะร้องหรือครวญคราง หรือทำหน้าตายังยังไง จนตราบเท่าเวลาผ่านไปได้เดือนนึงเหตุที่ส่อแววไปในทางที่ผมคิดก็เกิดขึ้นครับผม วันนั้นผมตื่นยามเช้าเพื่อบริหารร่างกายราวกับทุกวี่ทุกวัน พบตาคิดนั่งอยู่บนเนินไผ่ฐานป้อมเดิม แม้กระนั้นดูท่าทีมึงก็คงเริ่มเบื่อเนื่องจากมึงบ่นว่าเฝ้ามาเดือนนึงยังไม่มีช่องทางได้มองเห็นราวกับวันที่มองกับผมวันนั้นเลย วันนี้เอ็งก็เรียกผมอีก แต่ว่าตอนนี้ไม่ใช่มอง อูมครับผม แม้กระนั้นมองความประพฤติของไอ้คนวิกลจริต หน้าบ้านผม ผมมองเห็นไม่หิ้วฝักบัวรดน้ำ

รวมทั้งมารดกางเกงในยกทรง ที่ อูมตาก กระโปรงตัวยาวๆกางเกงมันรดจนกระทั่งแฉะหมด แล้วมันก็หนีเข้าบ้าน ผมสงสัยมากมายเลยว่ามันทำอะไรของมัน ตราบจนกระทั่งสายๆอูมตื่นมา ผมก็เพียงพอจะทายใจออกในทันทีเลยนะครับ พร้อมหันไปบอกตาคิด.” ไปตาคิด วันนี้พวกเราได้มองอะไรดีๆมากกว่าวันนั้นแน่ ” “อะไรของแกวีะ ดีมากยิ่งกว่าวันนั้น ไอ้บ้ามันทำอะไรของมันก็ไม่เคยรู้”ตาคิดพร่ำบ่น “มันเอาน้ำมารดอย่างนี้ทุกวี่วันเลยหรอ” ผมถาม “มันทำมาสองสามวันแล้ว ฉันยังได้ยินหนูอูมพร่ำบ่นเลยว่าไม่มียกทรงจะใส่” “นั่นแหละ เจตนาของไอ้บ้ามัน”ผมบอก “อะไรของมันว๊ะ” ตาคิดยังงงงัน “ก็มันจะให้ยัยอูมนี่ ไม่ใส่อะไรไปเรียนยังไง มองไม่เห็นหรอมันเหลือแค่กระโปรงสั้นๆไว้ ที่ไม่รดน้ำ ” ผมบอก “อ้าว แล้วกำเนิดหนูอูมไม่ไปเรียนล่ะ หรือไปซื้อตัวใหม่มา มองเห็นมั้ยแต่งตัวมิดชิดกว่าก่อนหน้าอีก ไม่มีอะไรให้มองเห็นเลย” ตาคิดยังคงพร่ำบ่น “วันอื่นฉันไม่เคยรู้ แม้กระนั้นวันนี้คุณจำเป็นต้องไปเรียนด้วยเหตุว่าวิทยาลัยมีงาน คุณอยู่สาขาการโฮเต็ล วันนี้คุณจำต้องสวมสูทสั้นไป วันนี้ชุดโคตรเอ็กซ์เลยตาคิด” ผมบอก “จริงป่าวประกาศว๊ะ เอ้อดีๆๆๆไปแอบที่เดิมดีมากยิ่งกว่า” ตาคิดฉายแววของความดีอกดีใจ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามผมคาด อูมตื่นมามัววุ่นกับชุดชั้นที่ไม่มีใส่แล้วก็เวลาก็ใกล้เข้ามาแล้วด้วย “เพราะอะไร มันไม่แห้งว๊ะ ไม่มีนุ่งแล้วนะโว้ย” เสียงคุณพร่ำบ่นในห้องพึมๆพำๆๆครู่หนึ่งผมมองเห็นคุณไปคุ้ยกระเช้าเก่าๆกระทั่งท้ายที่สุดคุณก็ได้กางเกงชั้นในแล้วก็เสื้อยกทรงภาวะเก่าๆมาชุดนึงแน่ๆครับผมคุณอาจจะจะต้องตกลงใจแล้วล่ะ สุดท้ายคุณจำต้องสวมกางเกงชั้นในตัวที่คุณเคยคิดจะทิ้งมันไปเรียน พร้อมเสื้อชั้นในสีขาวดันทรงที่ยืดกระทั่งยานแล้ว คุณรัดมันจนกระทั่งแน่นแต่ว่ามันก็ยังหละหลวมอยู่ดี

ภายหลังจากคุณใส่เสื้อชั้นในได้ครู่หนึ่ง คุณก็จำต้องรีบถอดกางเกงชั้นในออก ด้วยท่าทางลนลานเอามากๆพร้อมทั้งนั่งถ่างขาหันออกมาทางประตูข้างหลังเพื่ออาศัยแสงไฟส่องหาอะไรซักอย่างที่รอบๆจิ๋มของคุณ สมใจคิดผมกับตาคิดสิขอรับ เต็มๆสองตาเลยครั้งนี้ ขนย้ายอูมดกดำมากมายขอรับ มันมืดจนกระทั่งไม่เห็นอะไรเลยจะระยะที่พวกเรายืน ที่จริงอูมก็โดนมดแดงกัดที่จิ๋มเอาสิขอรับ กางเกงลิงหมกไว้ไม่เคยรู้กี่วันแล้วคุณความหาบริเวฯขนเพชรคุณครู่หนึ่งคุณก็กลับไปห้อง แล้วเดินออกมาพร้อมถุงน่องสีเนื้อ วาบหวิวมากมายเลยครับผมเนื่องจากอูมเธกำลังถกผ้าถุงสวมถุงน่องจำพวกยาวถึงเอวครั้งนี้พวกเรามองเห็นกันแบบตั้งแต่ปลายตีนยาวถึงสะดือ แบบไม่มีผ้าปิดเลยขอรับ สะดือคุณงามมากมาย มีหน้าท้องนิดๆขนเพชรที่ขึ้นเกลื่อนกลาดดกดำ รอบๆโคกโหนกๆของคุณ ขาเรียวยาวงาม สีน้ำผึ้งเมื่อสวมถุงน่องแล้วมีความคิดว่ามันน่าสนใจตื่นเต้นมากมายเลยขอรับ ยิ่งมองดูตรงรอบๆหม้อของคุณจะมองเห็นถุงน่องปกคลุมรัดให้หม้อของคุณมันโหนกนูนอย่างชัดเจนจะมีก็แต่ว่าขนเพชรที่แบนราบตามถุงน่องปกปิดรอบๆหลุมของคุณไว้ มันเย้าดวงใจ

เย้ายวนใจให้พวกเราต้องการเข้าไปจับส่วนนั้นของคุณขยำจริงๆขอรับ แล้วยิ่งสวมกระโปรงสีน้ำเงินสั้นเลยหัวเข่ารัดรูป รองเท้าส้นสูงเสื้อที่มีสีขาว ชุดการโฮเต็ลนี่มันมีเสน่ห์จริงๆครับผม เดี๋ยวนี้ผมเข้าใจดีแล้วว่าคุณดูเหมือนไม่แคร์กับการใส่กางเกงชั้นในมากแค่ไหนหรอก เพราะถึงคุณจะพลาดทำหวอออก อย่างไรมองเห็นก็มีความรู้สึกว่าคุณใส่กางเกงลิงสีดำอยู่ดี นอกจากแม้กระนั้นจะมีผู้ใดกันแน่ไปถลกกระโปรงคุณขึ้นที่โล่งแจ้งแค่นั้นล่ะ ถึงจะได้มีความคิดเห็นว่าหม้อเป็นหม้อ ก้นเป็นก้น จริงๆสำหรับของอูมคนนี้ งานกิจกรรมในวันนั้นเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จะมีก็แม้กระนั้นผมรวมทั้งเพื่อนฝูงที่มองดูหุ่นของผู้หญิงการโฮเต็ลอย่างไม่พลาดสายตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวอูมที่มีเพียงแค่ผมเพียงผู้เดียวที่ทราบว่าคุณมิได้ใส่กางเกงลิงมาในวันนี้ พวกสหายๆของผมเองก็จ้องมองอยู่เช่นเดียวกัน ก็ได้แต่ว่าเม้าจนถึงมันปาก “มองน้องอูมสิ นมเป็นนม ก้นเป็นก้นเลยว่ะ” สหายผมกล่าว “เอ้อ..มองก้นสิ เพราะเหตุใดมองไม่เห็นขอบกางเกงลิงเลยว๊ะ ก้นแม่งวยงงอนดีวิบัติ ” ” น่าจับ ที่สุดเลย….” ต่างคนต่างก็เม้ากันไปบ่อย เหตุวันนั้นผ่านไปด้วยดี จนถึงงานเลิก ก็มีมองเห็นหวอสาววิทยาลัย ผู้อื่นบ้างแวบๆแวมๆนิดๆหน่อยๆ แม้กระนั้นดวงใจผมสิยังจำภาพเมื่อเช้าติดตาอยู่เลย จนถึงตกเย็น ฝนตกลงมาอย่างมาก บรรดาสาวก็วิ่งหลบฝนกันจ้าละหวั่น บางบุคคลก็ฝ่าลมฝนกลับไปอยู่ที่บ้าน แล้วก็น้องอูมด้วยนะครับ คุณขี่มอเตอร์ไซด์ฝ่าฝนกลับไปอยู่บ้านเช่นเดียวกัน ผมก็เลยตกลงใจขี่กลับด้วยเหมือนกัน พอเพียงขี่ไปทันคุณผมแกล้งชำเลืองไปดู เสื้อนิสิตสีขาวที่แฉะฝนสินะครับ นมคุณขึ้นเป็นลูกเลย มองเห็นเสื้อยกทรงแบบแจ่มกระจ่าง ที่สำคัญยังมองเห็นจุกนมของคุณโผล่ล้นออกมาจากเสื้อในแบบดันทรงอย่างแจ่มแจ้ง

คุณไม่เวลาปิดเสื้อหรอกนะครับเพราะว่ามือนึงคุณจำต้องจับแฮนด์รถยนต์ อีกมือจำต้องรอปิดหน้าเพื่อปกป้องหยาดฝนที่สาดมาจะเข้าตารวมทั้งคุณก็พึงพอใจที่จะดูผมด้วยขอรับ ในตอนที่ผมเบาๆแซงคุณ ผมนึกในใจว่าการใส่หมวกกันนอกประเภทมีกระจกปิดนี่มันดีแบบงี้นี่เอง ทัศนวิสัยการขับขี่เยี่ยมดีจังๆขับรถไม่เป็นอันตราย ได้มองเห็นอะไรดีๆอีกต่างหาก ภายหลังถึงห้องผมก็นอนพักได้พักนึง ตื่นมาอีกครั้งก็โดยประมาณสี่ทุ่มกว่า เลยออกไปพบอะไรรับประทาน ก็ไปพบพวกอูมและก็เพื่อนพ้องคุณนั่งรับประทานเบียร์สดกันอยู่ที่ร้านในตลาด ในใจผมกะว่าพวกคุณจำเป็นต้องท่องเที่ยวกันต่อแน่นอนและคงเมากลับมาช่วงดึกๆภายหลังผมทานข้าวเสร็จก็กลับห้อง พอดิบพอดีพบพวกตาคิดนั่งดื่มเหล้าอยู่แถวบ้านกับเพื่อนฝูงๆมึง เอ็งก็เลยเรียกผมไปนั่งร่วมกลุ่มด้วย จนถึงราวๆหนึ่งนาฬิกา ตาคิดขอไปรับประทานต่อที่ห้องผม ผมก็เลยจัดให้เอ็งอีกหนึ่งชุดแล้วเรื่องที่เม้าก็ไม่พ้นเรื่องน้องอูมอีกจนได้ ผมเลยแกล้งบอกแกว่า ต้องการมองอะไรดีๆไหมล่ะ ผมเลยให้มึงย้ายที่ไปนั่งซุ่มรับประทานเฉยๆในสวน เอ็งเลยไปเอามุ้ง พร้อมด้วยจุดไฟเพื่อไล่ยุงไปในตัวอยู่ที่จุดเดิมที่พวกเราเคยนั่งซุ่ม เพราะเหตุว่าผมทายใจว่าอูมต้องกลับมาโดยประมาณสองนาฬิกาแน่นอนแม้กระนั้นถ้าหากไม่กลับมาโน่นก็แสดงว่าผมคาดการณ์พลาดพวกเรานั่งกินได้ครู่หนึ่งก็ได้ยินเสียงรถยนต์มอเตอร์ไซด์ของคุณ ผมกับตาคิดรอจ้องที่ห้องคุณอย่างใจจดใจจ่อจวบจนกระทั่งไฟในห้องคุณเปิด พวกเราก็เริ่มเห็นอะไรด้านในห้องคุณจากช่องลม คุณเมามาจริงขอรับ เพียงพอเปิดประตูห้องคุณก็จำเป็นต้องมาที่ส้วมด้านหลังในทันที คุณอ๊วกแตกโดยทันทีขอรับ เสียงโอ้ค อ๊าคๆนานพอเหมาะพอควรแล้วคุณก็โซเซไปหน้าบ้านเพื่อเข็นรถยนต์มอเตอร์ไซด์มาเก็บข้างห้อง ก่อนจะเข้าไปในห้อง ซึ่งเวลานี้ประตูหน้าห้องคุณยังไม่ปิด มีแต่เพียงประตูมุ้งลวดที่ปิดไว้เพียงแค่นั้น ผมมองเห็นคุณเก็บจัดที่พักผ่อนครู่หนึ่งราวกับคุณจะน๊อค

ครู่หนึ่งคุณก็ล้มตัวตึงอยู่ตรงหมอนคุณโดยที่ยังไม่ปิดประตูห้องเลย ไฟก็ยังไม่เปิด ชุดคุณก็ยังไม่แปลง คุณใส่กางเกงที่มีขายาวสีดำ เสื้อรัดรูปสีดำนอนอยู่ ในเวลานั้นผมมีความรู้สึกว่าพวกเราก็จะได้มองเห็นอะไรเพียงแค่นั้น พวกเราก็นั่งดื่มเหล้ากันต่อในสวนข้างหลังบ้าน จนถึงโดยประมาณสามนาฬิกาผมก็รู้สึกว่าจะขอตัวกลับไปนอนแม้กระนั้นตาก็ชำเลืองไปดูที่ห้องคุณอีก รวมทั้งสิ่งที่พวกเราไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ผมเลยเรียกตาคิดมาแอบมองด้วยในทันที สิ่งที่อยู่ข้างหน้าก็คือ ไอ้บ้าที่อยู่ข้างหน้าบ้านพวกเรานี่เองล่ะ มันเยิ้มเข้ามาในห้องคุณ พร้อมปิดประตูล็อคกลอนอย่างยอดเยี่ยม ในช่วงเวลานั้นผมลังเล ดวงใจนึงจะไปช่วยคุณดีหรือจิตใจนึงจะมองสถานะการณ์ถัดไปดี และก็มารร้ายก็ครอบครองจิตใจ ด้วยเหตุว่าผมเองก็ต้องการมองเห็นคุณโดนซ่ำอยู่แบบเดียวกัน ผมกับตาคิดเลยมองต่อ ไอ้บ้าโน่นมันกำลังลูลไล้ตูดอันงามฉายของคุณโดยที่ในช่วงเวลานี้คุณไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย หลังจากนั้นมันจับกุมตัวคุณกลับนอนหงายในทันทีเพราะเหตุว่าคุณนอนคว่ำหน้าฟุบอยู่ที่พักผ่อนของคุณเอง มันเริ่มลงมือด้วยกการจับนมของคุณและก็ลูบไล้ไปทั่วรอบๆตั้งแต่นมลงมาท้องรวมทั้งเป้าของคุณ มันลงต่อด้วยการรูดซิปกางเกงรวมทั้งถอดออกอย่างราบรื่น

ภายใต้กางเกงคุณไม่มีกางเกงชั้นในใส่อยู่เลย เปิดเผยให้มองเห็นขนอันดกดำอย่างแจ่มแจ้ง แล้วหลังจากนั้นมันก็ถอดเสื้อคุณออกอย่างสบายถาง มันไม่รอคอยช้า มับปลดกางเกงของมันออก เปิดเผยให้มองเห็นอาวุธที่แข็งโด่ของมัน ตาคิดอุทานออกมา”ไอ้บ้านี่ มองเห็นมันบ้าๆควยแม่งใหญ่พินาศ” ไอ้บ้าลงมือจับควยมันยัดใส่จิ๋มของอูมอย่างไม่รีรอรวมทั้งมันอุตสาหะถ่างขาคุณดีไซน์กว้างสุดๆสงสัยว่าของมันจะเข้ามิได้ จนกว่ามันเพียรพยายามอัดเข้าไปกระทั่งมิดด้าม อูมคุณไม่รู้ตัวเลยนะครับ มันเริ่มเย่ออย่างบ้าดีเดือด อีกสองมือก็บีบขยำเต้านมทั้งสองข้างของคุณ จนถึงสักประเดี๋ยวมันก็ร้องคร่ำครวญออกมา สรุปว่าไอ้บ้ามันเสร็จไปหนึ่งชู มันถอนควยออกมาจากร่องกลีบของอูมได้ครู่หนึ่ง มันจับคุณนอนคว่ำหน้าอีกที ตอนนี้มันปั่นควยมันจนถึงแข็งรวมทั้งจับเข้าไปที่รูก้นของคุณ เป็นไปอย่างที่ในใจผมคิด อูมคุณจะทราบไหมเนี่ยว่าร่องสรวงสวรรค์และก็ตูดอันงามฉายของคุณถูกไอ้บ้าโรคทางจิตประจำหมู่บ้านกำราบซะแล้ว ไอ้บ้ามันเริ่มร้องเพลงเพลงทวนของมันอีกรอบ ตอนนี้เป็นเวลายาวนานกว่าครั้งที่แล้วด้วยเหตุว่ามันคงแตกช้ากว่าครั้งกระโน้น มันชนอย่างบ้าคลั่งจนกว่าเสร็จ มันถอนควยออกมารวมทั้งนอนพักลูบไล้ร่างกายข

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *