โดนทั้งเพือนสามีพ่อผัวมีครั้งลำดับที่สองแล้วก็สามเมื่อมีหนแรกแล้ว

วันหนึ่งภายหลังที่หนูขับขี่รถมอร์ไซค์ออกไปสามีดำเนินการแล้ว ก็กลับมาเปลี่ยนเสื้อผ้า ใส่ผ้าถุงทำงานบ้านตามธรรมดา หนูชำระล้างบ้านกวาดบ้าน แล้วไปพบหนังสือลามก4-5เล่มที่เก็บหลบซ่อนเอาไว้ภายในลังกระดาษรวมกับหนังสืออื่นๆหนูเลยเอามาอ่านและยังมีเว็บหนังโป๊ซ่อนอยู่ด้วย มีเรื่องมีราวความสมดุลย์เกิดเรื่องแลกเปลี่ยนคู่มีลงประกาศหาคู่แลกเปลี่ยนกันหรือชายผู้เดียวมร่วมกับภรรยาด้วยและก็เรื่องคนไหนกันไม่ถูกยกมือขึ้น เกิดเรื่องที่เกี่ยวกับครอบครัวตนเอง ข้างหลังทำงานบ้านเสร็จ หนูก็เอาหนังสือนั้นมานอนอ่านในห้องนอน กระทั่งหนูรู้สึกมีอารมณ์มากมายที่อ่านเรื่องให้ผู้อื่นเอากันกับภรรยาตนเองแล้วก็เรื่องบิดาเอากันกับบุตรสาวตนเอง

ส่วนอีกมือชั้นยอดก็กดเบาๆที่อก อ้อยครวญคร่ำออกมาบางส่วนแบบไม่มีสติ คุณลุงมึงคงจะได้ดวงใจเลยขยำแรงขึ้นไปอีก ปรากฏว่าเห็นผลนะครับ อ้อยครวญหนักขึ้น หนักขึ้นดั่งสาวๆในเว็บหนังโป๊ ตามแรงกดดันคุณลุงของผม กระโปรงสั้นๆเสื้อบางๆผ่านการลูบคลำไล้สัมผัสเพียงแต่ไม่จำนวนกี่ครั้งก็คงจะทำให้เจ้าตัวเกิดความรู้สึกทางเพศได้อย่างง่ายดาย คุณลุงผมมึงคลำไปเรื่อยและก็ย้ำตามจังหวะหายใจ หายใจเข้าก็ผ่อนน้ำหนัก หายใจออกก็ออกแรงกดมือลงไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่อวัยวะสำคัญกึ่งกลางหว่างขา มึงใช้นิ้วเสียดตามร่องด้านนอกเนื้อเขาหินแปลงสลับขึ้นลงไปๆมาๆ เดี๋ยวเดียวเสื้อผ้าของอ้อยเบาๆถูกถอดออกจนถึงไม่เหลืออะไรประจำตัว เสียดายที่แสงจากด้านนอกส่องมาไม่ชัดเจนนัก ผมก็เลยมิได้มองเห็นผิวพรรณของอ้อยว่าน่าลูบไล้เพียงใดแม้กระนั้นมองเห็นรางว่าจุกนมอ้อยเดี๋ยวนี้มันตั้งยกบนยอดอกเจ้าเนื้อแน่น ดูท่าทีจะแน่นตึงดีจังๆมือของคุณลุงยังคงคลำนมสลับกับส่วนโคกนูนของอ้อยไปๆมาๆ นิ้วมือเบาๆใส่เข้าไปในรูของอ้อยกับขยับขึ้นลงช้าๆตามแรงกดดัน

สามีหนูพึงใจการได้เสพสุขภรรยาตนเองต่อจากคนอื่นๆแบบงี้มากมาย กระทั่งจำเป็นมาก กระทั่งลูกชายของหนูแก่ได้ขวบกว่า เวลาปู่ของเขาเอากันกับหนู บางครั้งบางคราวเขาจะป่ายปีนขึ้นขี่หลังปู่เขาด้วย ขณะที่ปู่เขากำลังกระเด้าควยใส่รูหีหนูอยู่ผับๆๆจนถึงปู๋เขาปล่อยน้ำเสียวเข้าในรูของหนูเนื่องจากเสียวมากมาย บางครั้งบางคราวพ่อผัวก็จะเอากับหนูให้หลานมองที่เตียงนั่งพักผ่อนใต้ถุนบ้าน กระทั่งพ่อผัวปล่อยน้ำกระหายจัดใส่เอาไว้ข้างในรูของหนู เพียงพอเที่ยงตรงกว่าๆสามีหนูกับเพื่อนฝูงก็จะพากันมากินเที่ยงตรงที่บ้านพร้อมๆกับเปิดเว็บหนังโป๊ดู ต่อจากนั้นสามีหนูก็จะอุ้มลูกไปเดินเที่ยวห่างๆก่อน ปลดปล่อยให้เพื่อนฝูงของเขาเอากันกับหนูที่เตียงใต้ถุนบ้าน เขารอคอยจนกระทั่งสหายเขาเริ่มกระเด้าควยใส่กับรูของหนู สามีหนูก็จะอุ้มลูกมายืนมองสหายเขาเอากันกับหนูใกล้ๆจนถึงสหายเขาปล่อยน้ำใส่รูของหนู สามีหนูก็จะเข้ามาเอากับหนูต่อจากสหายเขาในทันที

เนื้อหา:

1 comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *