เหยื่อเด็กผู้หญิงถูกล่อล่วงอ่อยมาเสียว

ตรงเวลาที่ป๋าคุณเจ็บไข้อยู่ที่โรงหมอที่ผมดำเนินงานอยู่นั่นเอง โดยที่คุณก็หวังเอาการที่มาช่วยปฏิบัติงานในบ้านผม แล้วผมคงให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลในหัวข้อต่างๆเกี่ยวกับการดูแลรักษาพยาบาลบิดาคุณเป็นพิเศษ จะว่าไปแล้วแป้งเป็นผู้รับจ้างบรรดาศักดิ์จริงๆด้วยเหตุว่าลักษณะที่งาม-เป็นระเบียบและก็แต่งตัวดี จนถึงใครๆมีความรู้สึกว่าเป็นพี่น้องของผมหรือของภรรยามากยิ่งกว่า ถัดมาไม่นานนักป๊ะป๋าของแป้งก็ตายจากไป แต่ว่าแป้งยังอยู่ดำเนินงานกับครอบครัวผมถัดไปอีก เวลา 3-4 ปีผ่านไปโดยที่พวกเราไม่มีอะไรต่อกัน ด้วยเหตุว่าเวลานี้ผมคิดว่าถึงแม้ว่าแป้งจะงามน่ารักน่าเอ็นดูแม้กระนั้นก็ยังเด็กมากมาย ต่อเมื่อผมย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเทพมหานครเรื่องของความพิสวาทก็เกิดขึ้น..ผมทราบว่าแป้งแอบเอาหนังโป๊ที่ผมหลบซ่อนไว้มาเปิดมองตอนที่ผมกับภรรยาออกไปดำเนินการ แป้งไม่รู้เรื่องหรอกว่าผมแอบทำเครื่องหมายไว้ที่ม้วนวีดีโอเหล่านี้ เวลาคนใดกันมายุ่งกับมันผมก็ทราบได้โดยทันที จะว่าไปแล้วมันก็เป็นแผนที่ผมอ่อยไว้นั่นแหละ

หญิงลูบไล้อกตนเอง ในขณะที่ไม่มีเสื้อในกันอยู่ จุกนมยกชัน เเล้วหญิงก็ถลกชุดที่มีไว้ใส่นอนกระโปรงขึ้น หญิงมิได้ใส่ กรัมกรัมน.เพราะเหตุว่าเตรียมความพร้อมเพื่อการนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น หญิงช่วยเหลือตัวเองโดยประมาณอาทิตย์ 2-3ครั้ง ส่วนใหญ่จะในสุขาเเต่ด้วยคราวนี้ต้องการทดลองบรรยากาศที่มันตื่นเต้นกว่านั้นทำให้หญิงจินตนาการไปต่างๆนานาโดยสมมุติว่าตนเองเป็นผู้ถูกกระทำแบบหนังโป๊โดยเพศหญิงผู้ที่อยู่ในหนัง จวนเเล้ว หญิงยังไม่ทันตอบก็โดนพี่หนิงดูดปาก เเล้วพวกเราก็เดินมองปากกันไปจนกระทั่งห้องนอนฉัน พวกเราดูดปากกันอยู่โดยประมาณ 10 นาที พี่หนิงก็เริ่มเลื่อนปากมาที่น่าอกหญิง ในตอนนี้หญิงเสียวเเบบบอกผิด อย่าว่าเเต่หญิงเลยจ๊า เพศชาย หญิงยังไม่เคยทดลองเลย นี่เป็นครั้งเเรกที่มีคนช่วยพวกเรา โอ้วววว มันเสียวขนาดนี้เลยหรอ นิวพี่หนิงกรีดลงที่ร่องหอยของพวกเราโดนกับติ่งเนื้อ

ขณะนี้ล่ะจะตรงเวลาที่ผมกับแป้งได้สุขสบายด้วยกันอย่างมาก ผมก็เลยกล่าวว่าผมจะทำตามอย่างวีดีโอที่คุณแอบมองให้มองเห็นใหม่ๆยังไงล่ะ! แป้งอายที่ถูกจับได้รวมทั้งเห็นด้วยว่าแอบมองจริง เนื่องจากต้องการทราบอะไรๆบ้าง มันตื่นเต้นดีก็เลยมองไปเสียเปล่าม้วน แป้งไม่คาดฝันว่าเวลาทำกันจริงๆมันจะยิ่งเสียวมากมายกว่าดูหนังโป๊ขนาดนี้! ผมขยับเจ้าท่อนที่กำลังแข็งสุดกำลังเข้าออกช้าๆแป้งไม่นอนเงียบอีกต่อไปแล้ว หายใจหอบขึ้นรวมทั้งครวญคร่ำในคอเหมือนกำลังปวดแบบนั้นล่ะ ผมก็เลยถามคำถามว่ารู้สึกเจ็บหรือ? แป้งสั่นศีรษะ สองมือกดตูดผมแน่นแทนคำตอบ ขาทั้งสองข้างม้วนรัดขาของผมแน่นราวกับกลัวว่าผมจะลุกหนีออกมาแบบนั้นล่ะ

เนื้อหา:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *